• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Hội cựu chiến binh phối hợp với trường PTDTNT, THCS huyện tuyên truyền 46 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước cho học sinh.

Ngày xuất bản: 28/04/2021 2:22:00 CH
Lượt đọc: 418

 Nhân kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam Việt Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021). Tối ngày 27/4/2021, Hội Cựu chiến binh huyện đã phối hợp với Trường PTDTNT, THCS huyện tổ chức đêm giao lưu tuyên truyền và ôn lại truyền thống lịch sử ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước. Dự buổi giao lưu có các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Hội cựu chiến binh huyện cùng đông đủ cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường.

 

Toàn cảnh buổi giao lưu tuyên truyền với các em học sinh.

Trước khi diễn ra buổi giao lưu tuyên truyền, các vị đại biểu và các em học sinh đã được thưởng thức một số tiết mục văn hóa, văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ và quê hương đất nước do các em học sinh và thầy cô giáo nhà trường thể hiện. Tại buổi giao lưu tuyên truyền các em học sinh đã được Hội Cựu chiến binh huyện ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng ngày giải phóng Miền Nam và những hy sinh mất mát của dân tộc, ý nghĩa lịch sử ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước. Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, những tấm gương chiến đấu kiên cường và sự hi sinh anh dũng vì sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc. Đặc biệt là diễn biến của cuộc tổng tiến công chiến dịch mùa Xuân năm 1975, từ sự hành quân bí mật thần tốc của quân ta đến sự chi viện vững chắc của hậu phương cho tiền tuyến, từ chiến dịch Tây Nguyên, chiến dịch Đà Nẵng-Huế cho đến chiến dịch Hồ Chí Minh…. Qua đó giúp các em học sinh, hiểu được ý nghĩa lịch sử của ngày 30/4. Tầm vóc vĩ đại, giá trị to lớn của chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử mà đỉnh cao là đại thắng mùa xuân 1975, giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước.

Qua buổi giao lưu tuyên truyền đã phần nào giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 20.9.2021

chương trình phát thanh 18.9.2021

chương trình phất thanh 17.9.2021