• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Hội Nghị Báo cáo viên tháng 5/2024.

Ngày xuất bản: 27/05/2024 3:46:00 CH
Lượt đọc: 884

 Sáng ngày 27/5/2024, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 5/2024. Dự và chủ trì có đồng chí Đào Thị Thu Thủy - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo Huyện đoàn cùng đông đủ các đồng chí thủ lĩnh của các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện.

 

Toàn cảnh hội nghị Báo cáo viên tháng 5.

  Tại hội nghị Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã thông tin đến các đồng chí thủ lĩnh đoàn về tin tức, thời sự trong nước và quốc tế trong thời gian vừa qua; Triển khai nội dung “Tổng kết 50 năm nền văn học, nghệ thuật Việt Nam sau ngày thống nhất đất nước”.

  Hội nghị đã giới thiệu bài viết “Ước mơ thoát nghèo của thanh niên Mù Cang Chải” của đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đăng trên cuốn “Người trẻ có sợ trách nhiệm” của Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia sự thật. Qua bài viết của đồng chí Bí thư Huyện ủy về nỗ lực giảm nghèo của đoàn viên thanh niên đã nêu lên những khó khăn chung của toàn huyện và riêng cho đoàn viên thanh niên. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về mọi mặt nhưng với sự nỗ lực chung tay của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân, nhất là thế hệ trẻ đã có nhiều mô hình kinh tế có hiệu quả, tạo bước chuyển biến mới, tích cực trong các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế mang đậm bản sắc văn hóa. Lực lượng đoàn viên thanh niên đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo với nhiều mô hình kinh tế khác nhau với mong muốn thoát nghèo và xóa đói giảm nghèo bền vững trong tương lai. Tại hội nghị đã quán triệt một số nhiệm vụ đối với cơ sở đoàn trong thời gian tới và định hướng nội dung tuyên truyền trong thời gian tới đến các đồng chí thủ lĩnh đoàn trên địa bàn huyện.

Kết luận hội nghị đồng chí Đào Thị Thu Thủy - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy yêu cầu các đồng chí thủ lĩnh đoàn và huyện đoàn Mù Cang Chải cần nghiêm túc tiếp thu các nội dung liên quan tại hội nghị để từ đó lựa chọn các nội dung tuyên truyền tới đoàn viên, thanh niên tại cơ sở. Nhất là liên quan đến nội dung bài viết và các gương đoàn viên thanh niên phát triển kinh tế trên địa bàn huyện của đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên. Từ đó mỗi đoàn viên, thanh niên luôn có trách nhiệm và định hướng phát triển kinh tế - xã hội cho bản thân trong thời gian tới, từ đó tạo thành phong trào thi đua sâu rộng trong đoàn viên thanh niên cũng như người dân trên địa bàn.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 20.07.2024

chương trình phát thanh 19.07.2024

chương trình phát thanh 18.07.2024