• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh triển khai hoạt động cứu trợ tại Mù Cang Chải Trong 2 ngày 20, 21/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái phối hợp với tổ chức

Ngày xuất bản: 21/08/2023 2:35:00 CH
Lượt đọc: 3942

  Trong 2 ngày 20, 21/8/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái phối hợp với tổ chức khai hoạt động cứu trợ tại huyện Mù Cang Chải nhằm hỗ trợ, động viên người dân huyện Mù Cang Chải bị ảnh hưởng bởi thiên tai vừa qua.

 Quang cảnh tại buổi hỗ trợ

Theo đó, cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và các tổ chức đã thăm hỏi, chia sẻ với những mất mát, thiệt hại của người dân, động viên họ vượt lên khó khăn và trao trao tặng gói sản phẩm (thực phẩm, nhu yếu phẩm) và suất ăn dinh dưỡng cho 189 gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Hồ Bốn, Khao Mang và xã Lao Chải và trao khoản hỗ trợ thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, tổng trị giá hỗ trợ là 35 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại buổi trao qua, hỗ trợ bà con bị thiên tai

Trong thời gian qua, các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh đã liên tục phát động, kêu gọi các cán bộ, hội viên, phụ nữ phát huy tinh thần, tương ái tích cực ủng hộ người dân huyện Mù Cang Chải bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Chung tay góp sức cùng các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể hỗ trợ, động viên người dân vượt qua khó khăn sau thiên tai. Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái đã trao 15 triệu đồng trực tiếp tại các gia đình bị lũ cuốn trôi, sạt lở hoàn toàn./.

 A Đảng

 

 

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Cảnh báo thiên tai

chương trình phát thanh 23.07.2024

chương trình phát thanh 22.07.2024