• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Hội Cựu giáo chức huyện tổ chức chương trình giao lưu và tặng quà khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

Ngày xuất bản: 16/04/2021 2:56:00 CH
Lượt đọc: 709

 Thực hiện chương trình hoạt động của Hội Cựu giáo chức huyện Mù Cang Chải năm 2021, cùng với ngành GD&ĐT tham gia xây dựng nông thôn mới tại xã Nậm Khắt. Vừa qua, Hội Cựu giáo chức huyện phối hợp cùng với 2 trường PTDTBT Tiểu học và THCS xã Nậm Khắt đã tổ chức chương trình giao lưu và tặng quà khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

 

Hội Cựu giáo chức huyện phối hợp cùng với 2 trường PTDTBT Tiểu học và THCS xã Nậm Khắt tổ chức chương trình giao lưu tặng quà.

Thời gian qua, Cựu giáo chức huyện Mù Cang Chải đã tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, ở ngành Giáo dục, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng nông thôn mới. Tổ chức cho các cựu giáo chức được giao lưu nhân các ngày lễ tết, chăm sóc giúp đỡ nhau về tinh thần, vật chất, tương trợ, thăm hỏi khi  hội viên gặp khó khăn, đau ốm, tích cực tham gia giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam.

Tại buổi giao lưu, Hội Cựu giáo chức huyện Mù Cang Chải và các đơn vị trường đã trao đổi thông tin về tình hình hoạt động của mình cũng như trao đổi của các nhà giáo về kinh nghiệm vận động HS, HV, công tác dân vận, kinh nghiệm công tác Quản lý trường học, bồi dưỡng học sinh giỏi, kinh nghiệm tổ chức các hoạt động đoàn thể, bồi dưỡng chuyên môn tự học chữ tiếng Mông, công tác quản lý học sinh bán trú, những thuận lợi và khó khăn của thầy cô và học sinh, những chế độ, chính sách hiện nay.

 

Nhân dịp này Hội Cựu giáo chức huyện đã tặng 2 xuất quà từ quỹ khuyến học của Hội đến 2 giáo viên khó khăn vươn lên đạt thành tích trong giảng dạy và tặng 5 phần quà đến 5 em học sinh nghèo vượt khó với tổng giá trị các phần quà là 1,6 triệu đồng (ảnh trên).

Mạnh Cường

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 25.9.2021

chương trình phát thanh 24.9.2021

chương trình phát thanh 23.9.2021