• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Hội Cựu giáo chức huyện tổ chức chương trình giao lưu và tặng quà khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

Ngày xuất bản: 16/04/2021 2:56:00 CH
Lượt đọc: 706

 Thực hiện chương trình hoạt động của Hội Cựu giáo chức huyện Mù Cang Chải năm 2021, cùng với ngành GD&ĐT tham gia xây dựng nông thôn mới tại xã Nậm Khắt. Vừa qua, Hội Cựu giáo chức huyện phối hợp cùng với 2 trường PTDTBT Tiểu học và THCS xã Nậm Khắt đã tổ chức chương trình giao lưu và tặng quà khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

 

Hội Cựu giáo chức huyện phối hợp cùng với 2 trường PTDTBT Tiểu học và THCS xã Nậm Khắt tổ chức chương trình giao lưu tặng quà.

Thời gian qua, Cựu giáo chức huyện Mù Cang Chải đã tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, ở ngành Giáo dục, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng nông thôn mới. Tổ chức cho các cựu giáo chức được giao lưu nhân các ngày lễ tết, chăm sóc giúp đỡ nhau về tinh thần, vật chất, tương trợ, thăm hỏi khi  hội viên gặp khó khăn, đau ốm, tích cực tham gia giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam.

Tại buổi giao lưu, Hội Cựu giáo chức huyện Mù Cang Chải và các đơn vị trường đã trao đổi thông tin về tình hình hoạt động của mình cũng như trao đổi của các nhà giáo về kinh nghiệm vận động HS, HV, công tác dân vận, kinh nghiệm công tác Quản lý trường học, bồi dưỡng học sinh giỏi, kinh nghiệm tổ chức các hoạt động đoàn thể, bồi dưỡng chuyên môn tự học chữ tiếng Mông, công tác quản lý học sinh bán trú, những thuận lợi và khó khăn của thầy cô và học sinh, những chế độ, chính sách hiện nay.

 

Nhân dịp này Hội Cựu giáo chức huyện đã tặng 2 xuất quà từ quỹ khuyến học của Hội đến 2 giáo viên khó khăn vươn lên đạt thành tích trong giảng dạy và tặng 5 phần quà đến 5 em học sinh nghèo vượt khó với tổng giá trị các phần quà là 1,6 triệu đồng (ảnh trên).

Mạnh Cường

CÁC TIN KHÁC

 • Đồng chí Nông Việt Yên dự khai giảng tại trường THPT huyện.
 • Đồng chí Lê Trọng Khang - Chủ tịch UBND huyện dự khai giảng năm học mới tại trường PTDTBT TH&THCS Dế Xu Phình.
 • Đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ dự khai giảng năm học mới tại xã Kim Nọi
 • Mù Cang Chải tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021
 • MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết, kết luận, đề án về thực hiện Nghị quyết đại hội đảng bộ tỉnh, huyện lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 • Khối MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội thành phố Yên Bái và huyện Mù Cang Chải khởi công công trình làm đường tại bản Háng Cuốn Rùa, xã Dế Xu Phình
 • Ban chỉ huy quân sự huyện khởi công công trình làm nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Mùa Trở Giá, xã Mồ Dề
 • UBND huyện Mù Cang Chải tổ chức phiên họp thành viên tháng 8, triển khai nhiệm vụ tháng 9 năm 2021.
 • HĐND huyện Mù Cang Chải tổ chức kỳ họp thứ 3 (Chuyên đề) về quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 - 2030 tầm nhìn 2050.
 • Ban đại diện Hội người cao tuổi Mù Cang Chải triển khai nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2026
 • 21-30 of 2475<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 24.9.2021

  chương trình phát thanh 23.9.2021

  chương trình phát thanh 22.9.2021