• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Hội CTĐ và Hội người cao tuổi huyện: Tổ chức Tết nhân ái Xuân Quý Mão năm 2023

Ngày xuất bản: 12/01/2023 10:55:00 SA
Lượt đọc: 2569

 Hưởng ứng phong trào “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023, do Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Sáng ngày 12/1/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với Hội người cao tuổi huyện tổ chức Chương trình “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023, lần đầu tiên tổ chức, nhằm hỗ trợ, chia sẻ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Dự có đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số xã, thị trấn và 250 hộ gia đình khó khăn, người cao tuổi tại 4 xã gồm: Chế Cu Nha; Kim Nọi; Mồ Dề và Thị trấn.

 

Toàn cảnh Chương trình Tết nhân ái

Với tinh thần “ Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, “Cùng cộng đồng đón tết an vui”, đã tạo nên không khí ngày hội xuân vui tươi, rộn ràng, ấm áp. Tại khu vực Chợ Tết Nhân ái gồm 03 gian hàng là các mặt hàng, sản phẩm như: Mì tôm, muối, mì chính, súp, bánh kẹo, dầu ăn và quần áo do Hội chữ thập đỏ, Hội người cao tuổi huyện làm nhịp cầu nối, kêu gọi các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và nhà hảo tâm hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những người dễ bị tổn thương để giúp họ thêm vững tin, vươn lên trong cuộc sống. Khi đến tham gia, người dân dùng phiếu mua hàng có giá trị 200.000 đồng/phiếu để đổi lấy mặt hàng phù hợp với nhu cầu. Theo đó, 250 phiếu mua hàng đã được phát ra dành tặng 250 gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trị giá 250 triệu đồng được trao tặng tại Chợ Tết Nhân ái.

 

Một số hình ảnh tại Chương trình “Tết nhân ái” huyện Mù Cang Chải

Phát biểu tại Chương trình “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023, đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Để tiếp tục phát huy những kết quả đạt được từ nhiều năm qua, Xuân Quý Mão năm 2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Mù Cang Chải phối hợp với Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện triển khai Phong trào “Tết Nhân ái” với quy mô rộng rãi, đa dạng không chỉ mang đến cho người hưởng lợi những suất quà mang giá trị vật chất mà còn mang giá trị tinh thần với mong muốn chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trong xã hội, trẻ em tàn tật, trẻ em mồ côi... đón tết Xuân Quý Mão 2023 vui tươi, đầy đủ và ấm áp./.

 

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 23.02.2024

chương trình phát thanh 22.02.20

chương trình phát thanh 21.02.2024