• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày xuất bản: 22/12/2022 9:46:00 SA
Lượt đọc: 3635

 Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Chiều ngày 21/12/2022, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên đã có buổi gặp mặt, chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện và cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện cùng các đồng chí cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn.

 

Đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện tặng hoa chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên đã tặng hoa chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và các đồng chí cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ chế độ trên địa bàn huyện. Đđồng thời gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Ban Chỉ huy Quân sự nói chung và các đồng chí cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên.

 

Đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí cán bộ quân đội đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng thông tin thêm những kết quả đã đạt được trong công tác phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện trong năm 2022, nhất là việc thực hiện hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ huyện, tỉnh đề ra. Đồng chí khẳng định để có được những kết quả đó cũng nhờ sự nỗ lực, đóng góp của lực lượng vũ trang nói chung và cán bộ, chiến sĩ cũng như cán bộ quân đội đã nghỉ hưu nói riêng. Đồng thời đề cao vai trò, chức năng nhiệm vụ của lực lượng vũ trang trong công tác đảm bảo Quốc phòng - An ninh trên địa bàn. Trong thời gian Bí thư Huyện ủy mong muốn lực lượng vũ trang nói chung và các đồng chí cán bộ, chiến sĩ đang công tác cũng như đã nghỉ công tác tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đóng góp công sức, trí tuệ hơn nữa cho công tác phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng - An ninh trên địa bàn, cùng với đó tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, chủ động tham mưu cho Cấp ủy chính quyền kịp thời lãnh chỉ đạo, thực hiện các nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh và các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 16.07.2024

chương trình phát thanh 15.07.2024

chương trình phát thanh 13.07.2024