• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra công tác triển khai ứng dụng YenBai-S tại xã Nâm Có

Ngày xuất bản: 20/05/2023 12:03:00 CH
Lượt đọc: 2823

 Theo kế hoạch ứng dụng công dân số YenBai-S các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Mù Cang Chải đồng loạt triển khai cài đặt và hướng dẫn sử dụng ứng dụng YenBai-S trên địa bàn huyện cho đối tượng là người dân từ 14 tuổi trở lên được cấp thẻ căn cước công dân trừ người già yếu và người không có điện thoại thông minh. Sáng 20/5/2023, đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra công tác triển khai Ngày cuối tuần cùng  YenBai-S tại xã Nâm Có.

 Các đồng chí cán bộ hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng công dân số YenBai-S

Tại UBND xã Nậm Có đã có hơn 200 người dân đến để thực hiện cài đặt ứng dụng công dân số YenBai-S, tại đây bà con Nhân dân đã được các đồng chí cán bộ của các cơ quan phụ trách giúp đỡ xã của huyện, cán bộ của cửa hàng Viettel, FPT, Bưu điện huyện tham gia hỗ trợ, hướng dẫn Nhân dân cài đặt ứng dụng công dân số YenBai-S. Cùng với đó bà con Nhân dân còn được tuyên truyền về ứng dụng Công dân số (YenBai-S) là ứng dụng trên thiết bị thông minh để người dân giao tiếp với chính quyền và sử dụng các tiện ích. Chữ S tiếng Anh dùng trong  "YenBai Smart", tức là "Yên Bái thông minh"; trong tiếng Việt, chữ S là "số", tức "Công dân số Yên Bái". Ứng dụng Công dân số (YenBai-S) đặt mục tiêu "Hướng tới sự hài lòng và hạnh phúc của người dân” hiện đang cung cấp 15 tiện ích. Mỗi tiện ích đều nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân với ưu điểm khác nhau, như: Hệ thống phản ánh góp ý, Thông báo, Dịch vụ công, Chợ số, Thông báo vi phạm giao thông, Tra cứu tiền điện, tiền nước và các tiện ích khác. Cùng với đó, đẩy mạnh tuyên truyền với nhiều nội dung và hình thức đa dạng, phong phú, thiết thực để người dân trên địa bàn xã Nậm Có cài đặt và sử dụng ứng dụng YenBai-S. Ngoài ra, xã Nậm Có mong muốn các cơ quan, đơn vị, phụ trách giúp đỡ xã tiếp tục cử cán bộ có năng lực, tinh thần trách nhiệm để tiếp tục triển khai ứng dụng YenBai-S đến người dân trên địa bàn xã.

 

Một số hình ảnh tại Nậm Có ngày cuối tuần cùng YenBai-S

Tin tưởng với sự vào cuộc của Cấp uỷ chính quyền địa phương và sự đồng thuận của Nhân dân trên địa bàn xẫ Nậm Có nói riêng và Nhân dân trên địa bàn huyện Mù Cang Chải nói chung sẽ triển khai thực hiện thắng lợi ứng dụng công dân số YenBai-S một cách có hiệu quả, thiết thực với người dân./.

 

A Đảng

 

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 20.07.2024

chương trình phát thanh 19.07.2024

chương trình phát thanh 18.07.2024