• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện thăm và tặng quà cho các gia đình liệt sỹ tại xã Dế Xu phình

Ngày xuất bản: 17/12/2019 8:23:00 SA
Lượt đọc: 2910

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam (22/12/1944 – 22/12/2019) và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân ( 22/12/1989 – 22/12/2019). Chiều ngày 16/12/2019, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Tiến Quân –Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho các hộ gia đình liệt sỹ Lù Thị Dùa, Vàng Chừ Dê bản Dế Xu Phình và gia đình Hảng Dua Tủa bản Ma Lừ Thàng xã Dế Xu Phình. Đi cùng đoàn công tác có lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, cơ quan Thanh tra – Kiểm tra, Ban chỉ huy quân sự huyện, Ngân hàng chính sách xã hội huyện.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn công tác của huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, người có công; đồng thời ghi nhận, bày tỏ lòng biết ơn đối với những công lao đóng góp, hy sinh to lớn của các thế hệ anh hùng liệt sỹ, các gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng; mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động ở địa phương, nơi cư trú, động viên con, cháu sống hòa thuận, đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực lao động, sản xuất, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện và đoàn công tác đã tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cho các hộ gia đình liệt sỹ trên địa bàn xã Dế Xu Phình

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Tiến Quân – Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện và đoàn công tác đã tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cho các hộ gia đình liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Đây là phần quà có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên các hộ gia đình vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã hy sinh sương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống của nhân dân./.

A Cớ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 15.1.2021

chương trình phát thanh 14.01.2021

chương trình phát thanh 13.01.2021