• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Nông Việt Yên dự khai giảng tại trường THPT huyện.

Ngày xuất bản: 05/09/2021 8:41:00 CH
Lượt đọc: 186

 Ngày mùng 5/9/2021 đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới dự Lễ khai giảng năm học mới cùng thầy và trò trường THPT huyện Mù Cang Chải. Tham dự lễ khai giảng có đông đủ thầy và trò đơn vị cùng lãnh đạo thị trấn Mù Cang Chải.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên tặng lẵng hoa chúc mừng năm học mới cho đơn vị trường THPT huyện.

Tại lễ khai giảng đồng chí Nông Việt Yên đã có lẵng hoa tươi thắm tặng thầy và trò nhà trường, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã đánh hồi trống khai trường năm học mới và mong muốn thầy, trò nhà trường làm tốt công tác dạy và học trong năm học mới. Đồng chí mong muốn năm học mới các thầy cô giáo và học sinh tiếp tục vượt qua khó khăn, lấy chất lượng làm khâu đột phá, đổi mới  phương thức giảng dạy, sử dụng hiệu quả công nghệ trực quan trong giảng dạy, mỗi thầy cô giáo cần là 1 tấm gương tự học và sáng tạo nâng cao trình độ chuyên môn  nghiệp vụ, chất lượng giảng dạy đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin tích cực đổi mới phương thức giảng dạy, tăng cường các hoạt động ngoại khóa cho học sinh tham gia tích cực vào các nhiệm vụ phục vụ địa phương, luôn là tấm gương cho học sinh noi theo; các em học sinh cần có khát vọng, vươn lên, không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức cho bản thân, không bỏ học, không tảo hôn, có ý thức giúp đỡ bạn bè tích cực tham gia vào các phong trào đoàn hội trong nhà trường, chấp hành tốt các quy định của pháp luật gắn với phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc, bảo vệ, tôn tạo ruộng bậc thang, bảo vệ môi trường sống, cảnh quan thiên nhiên và trở thành nguồn nhân lực cho địa phương trong thời gian tới; các bậc phụ huynh cần phối hợp với nhà trường làm tốt công tác quản lý con em, tạo mọi điều kiện cho con em tham gia học tập để sớm trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước và huyện nhà.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên đánh trống khai trường nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022

Năm học 2020 – 2021 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn từ cơ sở vật chất đến nhân lực nhưng thầy trò trường THPT huyện đã làm tốt công tác giáo dục: Tỷ lệ chuyển lớp đạt 99.5% tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 97,1 %, Học sinh có đạo đức khá, tốt chiếm tỷ lệ 98,4. Tỷ lệ HS xếp loại học lực khá, giỏi là 29,6% (trong đó có 8 học sinh giỏi). Thi học sinh giỏi cấp tỉnh: 01 học sinh đạt giải khuyến khích môn Lịch sử; Nhà trường đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi VHVN - TDTT do Sở Giáo dục và huyện tổ chức. Có 02 đồng chí giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp tỉnh; 05 đồng chí đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp trường. 100% giáo viên xếp loại chuyên môn đạt từ khá trở lên. 30/34 công chức, viên chức được công nhận danh hiệu "Lao động tiên tiến"; 05 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 03 tập thể được công nhận danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến; Chi bộ được công nhận “Trong sạch vững mạnh”. Các tổ chức đoàn thể đều được công nhận “Trong sạch vững mạnh”.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên tặng Bằng khen của Sở giáo dục cho giáo viên có thành tích trong công tác giảng dạy

Năm học 2021 – 2022 trường PTTH huyện có trên 600 em học sinh với 15 lớp để làm tốt công tác giảng dạy, đơn vị trường đã đề ra các giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Tại lễ khai giảng đồng chí Bí thư Huyện ủy và nhà trường đã trao tăng bằng khen của Sở Giáo dục cho các tập thể giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 2022.

A Lù

 

CÁC TIN KHÁC

 • Mù Cang Chải chiến dịch tiêm phòng vắc xin cho trẻ từ 12 – 17 tuổi.
 • Vụ Văn hóa Dân tộc của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với sở Văn hóa thể thao và huyện Mù Cang Chải mở lớp tập huấn Bảo tồn, truyền nghề thủ công truyền thống.
 • Nhân dân bản Trống Là xã Hồ Bốn sau ngày đón công nhận bản đạt chuẩn nông thôn mới
 • Huyện Mù Cang Chải tham dự Hội nghị Văn hóa toàn quốc trực tuyến triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ 13 của Đảng.
 • MÙ CANG CHẢI NÂNG CAO CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
 • Phòng Giáo dục và Đào taoh huyện tổ chức Hội thảo chuyên đề “Nâng cao chất lượng cho trẻ mẫu giáo” theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, tổ chức hoạt động cho trẻ 5 tuổi tiếp cận liên thông với cấp tiểu học năm học 2021- 2022.
 • Tưởng niệm nạn nhân Covid-19: Nén tâm hương cho người nằm xuống
 • Xã Hồ Bốn ra mắt bản đạt chuẩn nông thôn mới
 • Bí thư huyện ủy Nông Việt Yên chúc mừng phòng giáo dục nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
 • Trường PTDTBT, TH Xéo Dì Hồ và trường Mầm non Xéo Dì Hồ tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
 • 1-10 of 2532<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 27.11.2021

  chương trình phát thanh 26.11.2021

  chương trình phát thanh 25.11.2021