• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân thăm 2 gia đình thờ cúng liệt sĩ xã Hồ Bốn.

Ngày xuất bản: 25/04/2024 3:30:00 CH
Lượt đọc: 551

 Nhằm động viên và tri ân các anh hùng liệt sĩ, các gia đình người có công, trên địa bàn xã Hồ Bốn nhân kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024). Sáng ngày 24/4, đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà cho 2 gia đình thờ cúng liệt sĩ xã Hồ Bốn.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện, xã Hồ Bốn thăm và tặng quà gia đình ông Vừ A Chay bản Háng Đề Chua xã Hồ Bốn.

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện đã đến thăm Hộ ông Vừ A Chay, bản Háng Đề Chu và gia đình ông Giàng A Chua, bản Trống Gầu Bua xã Hồ Bốn, đây đều là 2 gia đình thờ cúng liệt sĩ.

Tại 2 gia đình đồng chí Nguyễn Tiến Quân  - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đã tặng quà cho 2 hộ, trị giá mỗi suất quà 500 nghìn, bao gồm tiền mặt và quà của các cấp. Tại đây đồng chí đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe và động viên ân cần nhất đến 2 gia đình và mong muốn 2 hộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của các bậc cha anh, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng quê hương thêm giàu đẹp và luôn là những gia đình tiêu biểu trong cộng đồng và xã hội.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đoàn công tác của huyện, xã Hồ Bốn thăm và tặng quà gia đình ông Giàng A Chua bản Trống Gầu Bua xã Hồ Bốn.

Đồng chí cũng đề nghị với Cấp ủy chính quyền cần quan tâm hơn nữa đến 2 gia đình trên cũng như các gia đình chính sách, đối tượng chính sách người có công trên địa bàn và tạo mọi điều kiện cho các hộ có cơ hội phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo để các hộ có cuộc sống ổn định và tiến tới làm giàu./.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 20.07.2024

chương trình phát thanh 19.07.2024

chương trình phát thanh 18.07.2024