• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện thăm và chúc tết xã Lao Chải

Ngày xuất bản: 05/02/2021 2:16:00 CH
Lượt đọc: 608

 Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng ngày 05/02/2021, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện Mù Cang Chải làm trưởng đoàn đã đến chúc tết cán bộ và Nhân dân xã Lao Chải. Đi cùng còn có lãnh đạo các cơ quan được phân công phụ trách xã.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các đối tượng người có công

Tại đây, đoàn đã tặng 600 xuất quà Tết cho các đối tượng được hỗ trợ trong dịp tết nguyên đán Tân Sửu gồm các đối tượng là người có công; gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội; trẻ em tần tật, mồ côi, các đối tượng người cao tuổi, người có uy tín trong cộng đồng dân cư.  

Tại buổi tặng quà, đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cụ già và Nhân dân trên địa bàn, qua đây đồng chí mong muốn người dân xã Lao Chải cố gắng vượt qua khó khăn, nỗ lực lao động để từng bước vươn lên cải thiện cuộc sống. Đồng thời đề nghị Đảng ủy, chính quyền xã Lao Chải tiếp tục quan tâm, chăm lo cho đời sống người dân, trong đó, chú trọng việc nghiên cứu thay đổi tập quán sinh hoạt, thay đổi mô hình trồng trọt, sản xuất gắn với ứng dụng khoa học - công nghệ kỹ thuật vào sản, tập trung tuyên truyền đến người dân trên địa bàn xã nâng cao nhận thức trong việc chung tay phòng, chống dịch CoVid-19.  Nhân dịp Xuân Tân Sửu, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc Đảng bộ, chính quyền, người dân xã Lao Chải đón Tết Nguyên đán an lành, vui vẻ và hạnh phúc./.

 

Hồng Mỷ

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 15.04.2021

chương trình phát thanh 14.04.2021

chương trình phát thanh 13.04.2021