• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và tặng quà tại huyện Mù Cang Chải.

Ngày xuất bản: 02/02/2021 4:05:00 CH
Lượt đọc: 472

 Ngày 02/02/2021, đồng chí Nguyễn Chiến Thắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà tại xã Chế Tạo huyện Mù Cang Chải; tham gia đoàn có các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, Ban An toàn giao thông tỉnh; về phía huyện có đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Thường vụ phụ trách xã.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng, đoàn công tác của tỉnh và huyện tặng quà và chúc tết Cấp ủy chính quyền xã Chế Tạo.

Tại buổi tặng quà đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác của tỉnh, huyện đã được nghe Cấp ủy chính quyền địa phương báo cáo nhanh kết quả phát triển kinh tế xã hội, Quốc phòng, an ninh trong năm 2020, đồng thời báo cáo công tác phòng, chống dịch covid - 19 và công tác chăm lo tết cho các hộ nghèo trên địa bàn xã. Qua đó cho thấy trong năm 2020 xã Chế Tạo đã hoàn thành 100% các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội theo chỉ tiêu được giao. Đối với công tác chăm lo tết cho người nghèo trên địa bàn, xã đã chỉ đạo rà soát lại các hộ nghèo trên địa bàn và tiếp nhận 100 xuất quà từ Báo Quân đội nhân dân cho 100/155 hộ nghèo trong toàn xã, đồng thời vận động Nhân dân hỗ trợ lẫn nhau trong công tác chăm lo tết cho người nghèo: Riêng đối với công tác phòng, chống dịch xã đã chỉ đạo các ngành xuống các thôn, bản vận động người dân tự khai báo nhân khẩu, quản lý các trường hợp vắng mặt khỏi địa phương, qua rà soát đã phát hiện 63 người đi học tập và đi làm ăn xa chuẩn bị về tết, đồng thời chỉ đạo các ngành chức năng làm tốt công tác quản lý các trường hợp trên và khai báo y tế đầy đủ.

Qua báo cáo của xã, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng đã ghi nhận những kết quả mà cán bộ, đảng viên và Nhân dân đạt được trong năm 2020, nhất là công tác chăm lo tết cho người nghèo và chủ động phòng, chống dịch; đồng chí đã gửi lời chúc mừng năm mới và chúc tết tốt đẹp nhất đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn xã; đồng thời đề nghị Cấp ủy, chính quyền địa phương cần làm tốt công tác bảo vệ quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội, quản lý tốt các trường hợp đi làm ăn xa trở về quê ăn tết và đề nghị khai báo y tế để phòng dịch hiệu quả; rà soát lại các hộ nghèo, đối tượng chính sách, người có công, để kịp thời chi trả các chế độ chính sách, hỗ trợ hộ nghèo đón tết như bao gia đình khác; tổ chức tốt các hoạt động vui xuân đón tết cho Nhân dân đảm bảo an toàn tiết kiện và lành mạnh; làm tốt công tác bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng và huy động học sinh ra lớp ngay sau tết Tân Sửu năm 2021.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng, đoàn công tác của tỉnh và huyện tặng quà và chúc tết thầy và trò trường PTDTBT, TH&THCS xã Chế Tạo.

Tại xã Chế Tạo đồng đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác đã tặng quà của tỉnh, huyện cho cấp ủy chính quyền xã, đồng thời cá nhân đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh đã tặng 10 suất quà cho 10 hộ nghèo trên địa bàn xã trị giá mỗi suất 500.000đ. Trước đó đồng chí và đoàn công tác của tỉnh, huyện đã đến thăm và tặng các phần quà và 100 chăn ấm cho thầy, trò trường PTDTBT, TH&THCS xã Chế Tạo.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 15.04.2021

chương trình phát thanh 14.04.2021

chương trình phát thanh 13.04.2021