• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đoàn công tác của huyện đến thăm và tặng quà ông Sùng A Chang - Nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện

Ngày xuất bản: 30/06/2023 3:14:00 CH
Lượt đọc: 1363

 Nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Mù Cang Chải 02/7/1957 - 02/7/2023. Sáng 30/6/2023, đoàn công tác của huyện do đồng chí Lương Thị Xuyến, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà ông Sùng A Chang - Nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện đang sinh sống tại bản Hú Trù Lình xã Lao Chải.

 Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà ông Sùng A Chang

Tại gia đình ông Sùng A Chang đoàn công tác của huyện đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, tình hình phát triển kinh tế của gia đình. Nhân dịp này đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện Mù Cang Chải đã tặng quà Huyện ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ huyện cho ông Sùng A Chang. Đồng thời, mong muốn ông Chang tiếp tục phát huy những giá trị của cán bộ lãnh đạo huyện và có những đóng góp cho sự phát triển của huyện, đồng thời là tấm gương sáng tuyên truyền cho con cháu trong bản Hú Trù Lình nói riêng và xã Lao Chải nói chung tập trung phát triển kinh tế tại địa phương.

Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho ông Sùng A Chang - Nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện

Trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, ông Sùng A Chang bày tỏ và cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến tặng quà, động viên gia đình và mong muốn các đồng chí lãnh đạo huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết của huyện anh hùng trong thời kỳ đổi mới để xây dựng huyện Mù Cang Chải ngày càng phát triển, đời sống của Nhân dân từng bước đi lên./.

A Đảng

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 27.11.2023

chương trình phát thanh 25.11.2023

chương trình phát thanh 24.11.2023