• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và chúc tết Trung tâm Truyền thông&VH huyện

Ngày xuất bản: 09/02/2024 9:29:00 CH
Lượt đọc: 1079

  Để động viên kịp thời cán bộ, công nhân viên chức Trung tâm Truyền thông và Văn hóa đơn vị trực tết Giáp Thìn năm 2024. Tối ngày 09/02/2024, đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã thăm và động viên  cơ quan Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện; Đi cùng còn có lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Ban Tổ chức Huyện ủy và Phòng Piáo dục và Đào tạo huyện.

 

Đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi đến thăm và chúc tết cán bộ Trung tâm

 

Đến thăm và động viên cán bộ, viên chức Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng, ghi nhận những thành tích mà Trung tâm  Truyền thông và Văn hóa huyện đạt được trong năm qua. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng tập thể lãnh đạo, cán bộ Trung tâm đã đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm, làm tốt công tác thông tin tuyên truyền các sự kiện chính trị của huyện, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đề ra. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ đơn vị và mong Trung tâm ngày càng phát triển.

 

Đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc tết cán bộ, viên chức Trung tâm

Nhân dịp này, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi đến tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức trong đơn vị một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Hồng Mỷ

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 16.04.2024

chương trình phát thanh 15.04.2024

chương trình phát thanh 14.04.2024