• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà Tết cho hộ nghèo tại xã Mồ Dề

Ngày xuất bản: 31/01/2024 2:10:00 CH
Lượt đọc: 927

 Sáng ngày 31/01/2024,  đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các  gia đình chính sách và hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đi cùng còn có lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện.

 

Đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà tết cho người già neo đơn

Tại buổi đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công và các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã Mồ Dề đồng chí Giàng A Vừ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thông báo nhanh về tình hình phát triển kinh tế, văn hoá xã hội của huyện trong năm 2023. Đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc tốt đẹp tới các gia đình chính sách, người có công, các gia đình thuộc diện hộ nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội của xã Mồ Dề đón năm mới an khang, thịnh vượng. đồng thời bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng vì đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh, giành lại độc lập tự do cho Tổ quốc. Cùng với đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Giàng A Vừ mong muốn, các gia đình chính sách luôn phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà tết tại xã Mồ Dề

Nhân dịp này thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng 100 xuất quà cho các gia đình chính sách, người có công, các hộ nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội nhân dịp năm mới xuân Giáp Thìn năm 2024 lành mạnh, an toàn và tiếp kiệm.

Hồng Mỷ 

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 16.04.2024

chương trình phát thanh 15.04.2024

chương trình phát thanh 14.04.2024