• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đồng chí Giàng A Thào - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyên ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trạm Tấu thăm và hỗ trợ Mù Cang Chải bị thiên tai

Ngày xuất bản: 09/08/2023 5:11:00 CH
Lượt đọc: 4709

 Nhằm chia sẻ với những khó khăn của huyện Mù Cang Chải. Chiều ngày 9/8/2023, đoàn công tác của huyện Trạm Tấu do ông Giàng A Thào - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đã đến thăm và hỗ trợ  Nhân dân các xã bị thiệt hại do mưa lũ gây ra; đồng chí Vũ Lê Chung Anh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trạm Tấu và các đồng chí trong đoàn. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nông Việt Yên - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn của huyện.

 

Huyện Trạm Tấu hỡ trợ Mù Cang Chải với tổng số tiền 100 triệu đồng

Tại buổi đến thăm và trao hỗ trợ đồng chí Giàng A Thào - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chia sẻ với huyện Mù Cang Chải những khó, mất mát do thiên tai gây ra. Đồng thời, mong muốn huyện cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt, cùng nhau đoàn kết và tiếp tục huy động mọi nguồn lực để khắc phục hậu quả thiên tai, nhằm giúp người dân sớm ổn định cuộc sống. Nhân dịp này đoàn công tác của huyện Trạm Tấu đã hỗ trợ huyện Mù Cang Chải với tổng số tiền 100 triệu đồng để giúp Nhân dân các xã bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

 

Đồng chí Nông Việt Yên - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu cảm ơn

Thay mặt huyện Mù Cang Chải, đồng chí Nông Việt Yên - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã bày tỏ biết ơn sâu sắc đến Huyện ủy, các ban, ngành, đoàn thể huyện Trạm Tấu đã đồng lòng và chia sẻ với những khó khăn, mất mát của huyện do thiên tai gây ra./.

 

Hồng Mỷ

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 23.07.2024

chương trình phát thanh 22.07.2024

chương trình phát thanh 20.07.2024