• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái tặng quà tết tại xã La Pán Tẩn

Ngày xuất bản: 20/01/2020 2:24:00 CH
Lượt đọc: 3602

  

Sáng ngày 19/1/2020, Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết các gia đình chính sách, người có công; các hộ nghèo và cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã La Pán Tẩn. Đi cùng đoàn còn có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; các nhà hảo tâm và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó chủ tịch UBND huyện; các cơ quan phụ trách xã.

 Đồng chí Dương Văn Tiến tặng quà tết của Tỉnh ủy cho xã La Pán Tẩn

Tại xã La Pán Tẩn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu đã dương, ghi nhận những kết quả mà cán bộ đảng viên và nhân dân xã La Pán Tẩn đạt được trong lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh quốc năm 2019, nhất là công tác rà soát chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, người nghèo, người có công trên địa bàn của xã. Đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống các gia đình chính sách bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc tới người có công đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; động viên con cháu lao động, học tập, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Cùng với đó, quan tâm hơn nữa đến công tác chăm lo tết cho người nghèo, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm trước, trong và sau tết, có kế hoạch tổ chức các hoạt động vui tết đón xuân cho nhân dân, để nhân dân đón tết vui vẻ lành mạnh và tiết kiệm.

Đồng chí Dương Văn Tiến cùng đoàn công tác của huyện, đoàn từ thiện tặng máy tính cho đơn vị trường PTDTBT – THCS xã

Nhân dịp này, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Dương Văn Tiến - Phó chủ tịch UBND tỉnh đã tặng xã La Pán Tẩn 1 xuất quà Tết của Tỉnh ủy trị giá 10 triệu đồng; tặng 8 xuất quà của tỉnh ủy HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho 8 hộ nghèo; 20 xuất quà cho các gia đình bảo trợ xã hội. Cũng nhân dịp này, Công ty trách nhiệm hữu hạn Đại Lục đã tặng 3 bộ máy tính cho trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS xã La Pán Tẩn; các nhà hảo tâm và doanh nghiệp của tỉnh Yên Bái, Thành phố Hồ Chí Minh tặng 50 xuất quà cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và nhiều phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã, nhằm giúp người dân đón một cái tết no ấm và đầy đủ.

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường tặng quà Tết cho nhân dân xã Púng Luông

Cũng trong ngày 19/1/2020, đoàn công tác của Văn Phòng Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Chánh văn phòng Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ và nhân dân 2 xã Nậm Khắt và Púng Luông nhân dịp đầu xuân mới xuân Canh Tý năm 2020./.

 

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 29.7.2021

chương trình phát thanh 28.7.2021

chương trình phát thanh 27.7.2021