• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đồng chí Đặng Tuấn Hùng - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểmtra Huyện ủy đã đi tặng quà và chúc Tết Nguyện đán Quỹ Mão năm 2023 tại xã Nậm Có

Ngày xuất bản: 07/01/2023 8:33:00 CH
Lượt đọc: 1921

 Đồng chí Đặng Tuấn Hùng - UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã đi tặng quà và chúc Tết Nguyện đán Quỹ Mão năm 2023 tại xã Nậm Có. Đi cùng có đồng chí Vừ Thị Tình – UVBCH Đảng bộ huyện, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện, Cấp ủy phụ trác xã, lãnh đạo các cơ quan giúp đỡ phụ trách xã Nậm Có.

 

Đồng chí Đặng Tuấn Hùng - UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã thông báo nhanh những kết quả về phát triển kinh tế, văn hóa xã hội trên địa bàn huyện trong năm 2022 tới các hộ gia đình đến nhận quà Tết

Tại buổi tặng quà, đồng chí Đặng Tuấn Hùng - UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã thông báo nhanh những kết quả về phát triển kinh tế, văn hóa xã hội trên địa bàn huyện trong năm 2022, nhất là việc triển khai, thực hiện 45 chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội theo tinh thần Chường trình hành động 56 của Tỉnh ủy Yên Bái. Trong đó nổi bật là việc khởi công các công trình lớn, như tuyến đường kết nối quốc lộ 32 với IC 15 đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đường nâng cấp vành đai Thị trấn Mù Cang Chải, công tác thu ngân sách… Tại buổi tặng quà, Đồng chí Đặng Tuấn Hùng - UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các hộ gia đình và mong muốn sẽ đón một cái tết vui vẻ, đầm ấm, lành mạnh và tiết kiệm. Bên cạnh đó, mong muốn các gia đình tiếp tục tuyên truyền cho bà con Nhân dân hàng xóm, họ hàng, con cháu trong gia đình tập trung phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, nhất là tập trung sản xuất vụ đông xuân năm nay. Đối với chính quyền địa phương, đồng chí đề nghị làm tốt công tác chăm lo tết hộ nghèo, người có công, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với phương châm “hãy chung tay vì người nghèo, không để  ai bỏ lại phía sau”. Nhân dịp này, đồng chí Đặng Tuấn Hùng - UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã tặng 54 xuất quà cho các hộ gia đình thuộc bảo trợ xã hội, hộ nghèo và trẻ em khuyết tật.

 

Đồng chí Đặng Tuấn Hùng - UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã tặng 54 xuất quà cho các hộ gia đình thuộc bảo trợ xã hội, hộ nghèo và trẻ em khuyết tật tại xã Nậm Có.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Đặng Tuấn Hùng - UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã tặng quà cá nhân của đồng chí cho gia đình ông Hảng A Tủa - bản Tà Ghênh xã Nậm Có do bị sạt lở ta ly vào nhà vừa qua. 

Qua đây đã thể hiện được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước tới đời sống của người dân, nhất là các hộ gia đình người có công, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật nhân dịp Tết nguyên đán Quỹ Mão 2023, để động viên cho những hộ gia đình này có được đón một cái tết vui vẻ, đầm ấm trong năm nay./.

A Cớ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 18.06.2024

chương trình phát thanh 17.06.2024

chương trình phát thanh 15.06.2024