• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà, chúc Tết Quỹ Mão năm 2023 tại xã Chế Cu Nha

Ngày xuất bản: 08/01/2023 11:37:00 SA
Lượt đọc: 6129

 Sáng ngày 8/01/2023, tại xã Chế Cu Nha, đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi tăng quà và chúc Tết Nguyên đán Quỹ Mão năm 2023 cho các hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, trẻ em khuyết tật. Đi cùng có lãnh đạo các cơ quan giúp đỡ, phụ trách xã.

 

Đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế, xã hội của huyện trong năm 2022 cho các hộ gia đình nhận quà ( Ảnh trên)

Tại buổi tặng quà, đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế, xã hội của huyện trong năm 2022, đặc biệt là công tác thu ngân sách, công tác giảm nghèo, trong đó có lễ khởi công tuyến đường kết nối từ quốc lộ 32 tại khu vực xã Chế Cu Nha với đường IC – 15 đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Đây là tuyến đường rất có ý nghĩa đối với huyện Mù Cang Chải nói chung và xã Chế Cu Nha nói riêng về phát triển kinh tế, xã hội đặc biệt là phát triển du lịch trên địa bàn xã. Vì vậy, tại buổi tặng quà, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn các hộ gia đình có trong buổi tặng quà cần làm tốt công tác tuyên truyền, vận động những hộ gia đình có đất mà tuyến đường đi qua tạo điều kiện cho nhà thầu thi công thuận lợi. Đồng chí đề nghị chính quyền địa phương cần làm công tác rà soát các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để nghị kịp thời việc hỗ trợ trong dịp Tết nguyên đán Quỹ Mão năm 2023 với mục tiêu hãy “Chung tay vì người nghèo, không ai bỏ lại phía sau”. Ngoài ra, đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị xã cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho Nhân dân làm tốt công tác PCCCR, BVR, sản xuất đông xuân, công tác đảm bảo an ninh trật tự, nhất là công tác nắm tình hình tại các thôn bản; công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nhân dịp này đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Khang đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các hộ gia đình và mong các hộ gia đình vui xuân, đón Tết vui vẻ an, toàn và lành mạnh, đồng chí đã tặng 29 xuất quà của Chủ tịch nước, tỉnh Yên Bái và huyện Mù Cang Chải cho 29 hộ gia đình thuộc diện gia đình thờ cúng liệt sỹ, bảo trợ xã hội, trẻ em khuyết tật, trong đó 02 xuất cho gia đình thờ cúng liệt sỹ, 03 xuất cho trẻ khuyết tật.

 

Đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng 29 xuất quà của Chủ tịch Nước, tỉnh và huyện cho các hộ gia đình người có công, hộ nghèo, trẻ em khuyết tật tại Chế Cu Nha (Ảnh trên)

Đây là những phần phần quà có ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ đối với các hộ gia đình người có công, hộ nghèo, trẻ em khuyết tật trong dịp Tết nguyên đán Quỹ Mão năm 2023 để vươn trong cuộc sống./.

 A Cớ

CÁC TIN KHÁC

 • Huyện Mù Cang Chải Hội nghị tư vấn định hướng học nghề để làm việc tại Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam tại tỉnh Quảng Ninh
 • Bộ phận hành chính công Púng Luông tiếp nhận các loại hồ sơ qua hình thức trực tuyến đạt trên 42%.
 • Đoàn thanh niên Công ty TNHH nhiên liệu Hàng không Việt Nam, Đoàn thanh niên Tổng Hàng không Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Yên Bái và Huyện Đoàn Mù Cang Chải tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Bếp ăn lắp ghép” tại điểm Trường Mầm non Púng Luông
 • Ủy ban Kiểm tra huyện triển khai nhiệm vụ quý II năm2024
 • UBND huyện tổ chức họp giải quyết tháo gỡ khó khăn về xây dựng khu đô thị mới thị trấn Mù Cang Chải
 • Đảng bộ cơ quan Chính huyện trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên
 • Trao quyền sử dụng nhãn hiệu tập thể, Rượu thóc La Pán Tẩn, Hoa hồng Mù Cang Chải, Chè sham tuyết Púng Luông.
 • Ban CHQS huyện: Lễ phát động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Mù Cang Chải, giai đoạn 2019 - 2024
 • Huyện Ủy Mù Cang Chải: Hội nghị kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 07 của BTV Tỉnh ủy về tang cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng giai đoạn 2021 – 2025.
 • Púng Luông gìn giữ nghề chế tác và các điệu khèn truyền thống.
 • 1-10 of 3923<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 20.04.2024

  chương trình phát thanh 19.04.2024

  chương trình phát thanh 18.04.2024