• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Trọng Khang và các ứng cử viên đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri xã Nậm Khắt.

Ngày xuất bản: 12/05/2021 5:50:00 SA
Lượt đọc: 337

 Sáng ngày 11/5/2021, đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện  (đơn vị bầu cử số 3) HĐND nhiệm kỳ 2021 - 2026 tham gia tiếp xúc cử tri tại xã Nậm Khắt. 

 

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện phát biểu thông qua chương trình hành động vớ cử tri Nậm Khắt.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện (đơn vị bầu cử số 3) gồm có ông Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; bà Đào Thị Thu Thủy - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; ông Mùa A Tòng - Trưởng Ban Dân tộc HĐND huyện; ông Thào A Phềnh - Chủ tịch UBND xã Nậm Khắt; bà Nguyễn Thùy Giang - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện; ông Phạm Hùng Mạnh - Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Vũ Xuân Nhàn - Chuyên viên Phòng Dân tộc huyện; bà Hảng Thị Xú - Công Chức kế toán tổng hợp xã Nậm Khắt.

 

Đồng chí Đào Thị Thu Thủy – UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phát biểu thông qua chương trình hành động với cử tri xã Nậm Khắt.

Tại Hội nghị, cử tri đã được nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa XXI. Qua đó cho thấy các ứng cử viên đã nghiêm túc chuẩn bị, chương trình hành động một cách khoa học, ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu. Mặc dù với nhiều cương vị công tác khác nhau, nhưng các ứng viên đều thể hiện khát vọng được đóng góp công sức, trí tuệ của mình cho sự phát triển chung của huyện và xã Nậm Khắt, nếu được cử tri tín nhiệm bầu vào HĐND huyện. Cùng với đó các ứng cử viên sẽ thực hiện nghiêm túc vai trò của người đại biểu Nhân dân; không ngừng nỗ lực xây dựng chính quyền liêm chính, thực sự là chính quyền “của dân, do dân, vì dân”; quan tâm giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri về chính sách an sinh, phúc lợi xã hội, tiếp tục quan tâm đến công tác xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, quyết tâm đưa xã Nậm Khắt đạt và giữ vững xã đạt chuẩn nông thôn mới; tiếp tục xây dựng và phát triển các mô hình kinh tế, mô hình du lịch cộng đồng hiệu quả, tạo nguồn thu cho Nhân dân để ngày càng thu hẹp khoảng cách giàu nghèo và chênh lệch vùng miền, hướng tới mục tiêu cao nhất là vì hạnh phúc, ấm no của Nhân dân. 

 

Cử tri xã Nậm Khắt kiến nghị với các cứng cử viên HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Cử tri xã Nậm Khát đánh giá cao tâm huyết, trách nhiệm, trí tuệ và năng lực, thể hiện tầm nhìn năng động, sáng tạo của các ứng cử viên. Chương trình hành động của các ứng cử viên đều thể hiện khát vọng đưa xã Nậm Khắt phát triển bền vững. Cử tri xã Nậm Khắt cũng kiến nghị các ứng cử viên sau khi trúng cử cần quan tâm chăm lo nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người dân; đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cho các bản; làm tốt hơn nữa công tác quản lý bảo vệ rừng, kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm lâm sản, có cơ chế phối hợp thu mua sản phẩm nông nghiệp của người dân, mở thêm các tuyến đường nối các điểm du lịch và ưu tiên cho Nhân dân phát triển các mô hình du lịch, nhất là du lịch cộng đồng; quan tâm đến công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và thu hút các chính sách đầu tư phát triển kinh tế cho Nhân dân, phấn đấu đưa xã Nậm Khắt sớm ra khỏi xã nghèo trong tương lai. 

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã thay mặt các ứng cử viên cảm ơn những tình cảm, niềm tin và kỳ vọng lớn lao của cử tri đối với các ứng cử viên. Đồng thời chia sẻ với những khó khăn mà Nhân dân của xã gặp phải, với cương vị công tác và trách nhiệm của mình, các ứng cử viên sẽ đề xuất với các ngành, các cấp, tiếp tục quan tâm có các chính sách đặc thù phù hợp với thực tế địa phương; cùng với đó giải trình một số ý kiến của cử tri trong phạm vi thẩm quyền.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 31.7.2021

chương trình phát thanh 30.7.2021

chương trình phát thanh 29.7.2021