• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tặng quà, chúc tết tại xã Púng Luông

Ngày xuất bản: 30/01/2024 8:15:00 CH
Lượt đọc: 998

 Chiều ngày 30/01/2024, đồng chí Đặng Tuấn Hùng - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã đi tặng quà chúc tết tại xã Púng Luông. Dự buổi tặng quà có lãnh đạo các cơ quan phụ trách, giúp đỡ và cấp ủy, chính quyền địa phương cùng đông đảo bà con Nhân dân xã Púng Luông.

 

Toàn cảnh buổi tặng quà tại xã Púng Luông (Ảnh trên)

 

Đồng chí Đặng Tuấn Hùng - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy phát biểu tại buổi tặng quà ( Ảnh trên)

Tại xã đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện năm 2023 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 tới bà con Nhân dân. Đồng thời, nhấn mạnh một số nhiệm vụ trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, đó là lực lượng chức năng cần làm tốt công tác nắm tình hình, đảm bảo an ninh trật tự; tổ chức tuyên truyền cho Nhân dân ăn Tết vui vẻ lành mạnh và tiết kiệm; chú trọng công tác BVR, PCCCR; ngay sau Tết cần tập trung cấy lúa đông xuân; chính quyền địa phương cần tổ chức các hoạt động vui chơi trong dịp Tết, trong dịp Tết nguyên đán và cần làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự.

 

Đồng chí Đặng Tuấn Hùng - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Cảnh Minh – Bí thư Đảng ủy xã Púng Luông tặng quà chúc teetscho bà con Nhân dân ( Ảnh trên)

 Nhân dịp này đồng chí Đặng Tuấn Hùng - UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã tặng trên 300 suất quà cho Nhân dân ăn Tết, trong đó 232 suất cho hộ nghèo, 62 bảo trợ xã hội và 9 suất cho trẻ em khuyết tật.

Đây là phần quà thiết thực nhằm động viên và giúp cho các hộ gia đình đón một cái Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 vui vẻ và đầm ấm. Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương tới đời sống của bà con nhân dân trong dịp Tết đến xuân về./.

 

A Cớ 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 16.04.2024

chương trình phát thanh 15.04.2024

chương trình phát thanh 14.04.2024