• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện chúc tết các đơn vị trực tết.

Ngày xuất bản: 07/02/2021 11:10:00 SA
Lượt đọc: 471

 Nhằm động viên kịp thời các cơ quan đơn vị làm nhiệm vụ trực tết trong dịp tếtTân Sửu năm 2021, sáng ngày 7/02/2021, đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã đến chúc tết các cơ quan đơn vị trực tết; tham gia đoàn có đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo cơ quan Kiểm tra, thanh tra.

 

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên và đồng chí Lê Trọng Khang – Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết cán bộ, chiến sĩ Công an huyện và cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện.

Nhân dịp này đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên đã đến chúc tết và tặng quà tết cho Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, Trung tâm Y tế huyện và Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện Mù Cang Chải. Tại đây các cơ quan đơn vị đã báo cáo nhanh công tác chăm lo tết cho cán bộ, chiến sĩ, người lao động và công tác tổ chức đảm bảo quốc phòng an ninh, phòng, chống dịch bệnh, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ cho Nhân dân đón tết trên địa bàn. Qua đó cho thấy các cơ quan đã chủ động làm tốt công tác chăm lo tết cho cán bộ, chiến sĩ, cử từ 70-100% quân số tham gia trực tết; công tác đảm bảo Quốc phòng, an ninh được chú trọng; công tác phòng dịch được quan tâm; các hoạt động văn hóa, văn nghệ được xây dựng công phu và tùy thuộc vào điều kiện thực tế để tổ chức các hoạt động vui xuân đón tết cho người dân.

 

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên và đồng chí Lê Trọng Khang – Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết cán bộ, công nhân viên người lao động Trung tâm Truyền thông và Văn hóa và cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Nhân dịp này đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên - đã gửi lời chúc mừng năm mới, và tặng quà của huyện cho các cơ quan đơn vị. Đồng chí mong muốn các cơ quan, đơn vị cần nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, đảm bảo công tác Quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông trước trong và sau tết; chăm lo tốt tết cho cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức và người lao động của đơn vị. phối hợp với các xã thị trấn quản lý tốt các công dân tham gia nhập ngũ năm 2021 để đảm bảo cho lễ giao nhận quân; chủ động chấn áp các loại tội phạm, nhất là tội phạm ma túy, các đối tượng xuất, nhập cảnh trái phép; đặc biệt là trước diễn biến phức tạp của dịch COVID -19, các ngành cần làm tốt công tác tuyên truyền phòng, chống dịch tới các tầng lớp Nhân dân, phối hợp quản lý người ra vào địa bàn, các công dân đi làm ăn xa trở về quê ăn tết để đảm bảo cho công tác phòng, chống dịch tại địa phương; bên cạnh đó chủ động, phun tiêu độc khử khuẩn, sẵn sằng ứng phó với diễn biến bất thường và các tình huống có thể xảy ra để phòng dịch hiệu quả. Tạo điều kiện thuận lợi cho Nhân dân đón tết vui tươi lành mạnh. Tùy vào điều kiện thực tế của địa phương và tình hình diễn biến của dịch bệnh mà phối hợp với các xã tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ cho Nhân dân đón tết.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 17.04.2021

Chương trình phát thanh 16/4/2021

chương trình phát thanh 15.04.2021