• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đến 15 giờ 30 phút ngày 12/8/2023, Mù Cang Chải đã tiếp nhận trên 2,1 tỷ đồng của các cơ quan, đơn vị, các cá nhân, nhà hảo tâm trong và huyện ủng hộ thiên tai

Ngày xuất bản: 12/08/2023 5:22:00 CH
Lượt đọc: 1638

 Do ảnh hưởng của mưa lớn từ ngày 5/8 đến 8/8/2023 nhiều xã trên địa bàn huyện Mù Cang Chải bị thiệt hại nặng nề và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sồng Nhân dân. Nhất là xã Hồ Bốn và một số bản của xã Lao Chải, xã Khao Mang. Mưa lũ để lại cho Nhân dân cảnh tượng hoang tàn, đổ nát. Nhiều ngôi nhà, công trình, cơ sở hạ tầng bị hư hỏng, nhiều tài sản, gia súc, hoa màu... bị lũ cuốn trôi.

Nhằm chia sẻ những khó khăn mà người dân của các xã khu IV đang phải gánh chịu, được sự đồng ý của Thường trực Huyện Ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mù Cang Chải đã kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ người dân các xã khu IV bị thiệt hại do mưa lũ”.

Theo thống kê từ UBMTTQ Việt Nam huyện Mù Cang Chải đến 15h30 phút, ngày 12/8/2023 MTTQ Việt Nam huyện đã tiếp nhận với tổng số tiền trên 2,1 tỷ đồng của nhiều tập thể, cá nhân trong và ngoài huyện. Ngoài ra, MTTQ Việt Nam huyện cũng tiếp nhận các mặt hàng nhu yếu phẩm như: chăn màn, gạo, mỳ tôm, nước uống và các loại rau củ quả để hỗ trợ Nhân dân các xã khu IV bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Với những tình cảm chân thành sâu sắc của Nhân dân Mù Cang Chải nói riêng và các nhà hảo tâm nói chung dành cho Nhân dân các xã khu IV bị thiệt hại do mũa lũ. Đây là việc làm thiết và đầy ý nghĩa nhằm giúp cho Nhân dân các xã khu IV của huyện Mù Cang Chải vượt lên và từng bước khắc phục hậu quả của thiên tai và ổn định cuộc sống./.

 

A Cớ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 05.12.2023

chương trình phát thanh 04.12.2023

chương trình phát thanh 02.12.2023