• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đảng ủy Công an huyện tổ chức thành công Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023.

Ngày xuất bản: 14/03/2023 9:07:00 SA
Lượt đọc: 2181

 Ngày 13/3/2023, Đảng ủy Công an huyện Mù Cang Chải đã tổ chức thành công Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023” tham gia hội thi có 19 đồng chí là Bí thư Chi bộ các đội nghiệp vụ và Ban Công an các xã, thị trấn trong toàn huyện.

 

Đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo Công an huyện tặng hoa chúc mừng các thí sinh tham gia hội thi Bí thư Chi bộ giỏi Công an huyện năm 2023.

Tham dự hội thi, Các thí sinh phải trải qua 2 phần thi gồm: Phần thi viết và phần thi sân khấu hóa. Trong phần thi sân khấu hóa, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi gồm: Giới thiệu về bản thân, chức năng nhiệm vụ của Chi bộ; phần thi hỏi - đáp lựa chọn ngẫu nhiên 1 trong 2 câu hỏi do ban tổ chức chuẩn bị; phần thi thuyết trình theo nội dung đề cương của thí sinh đã chuẩn bị trước. 

 

Thí sinh tham gia phần thi chào hỏi

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng tinh thần trách nhiệm cao qua các phần thi, các thí sinh đã thể hiện khả năng, năng lực của bản thân trong việc nắm bắt và chuyển tải chủ trương, đường lối của Đảng; kỹ năng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ, nắm vững Điều lệ Đảng, nghiệp vụ công tác Đảng và nghị quyết, chỉ thị, quy định, hướng dẫn về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân.

 

Đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng các thí sinh có thành tích tham gia hội thi Bí thư chi bộ giỏi Công an huyên năm 2023.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải phụ cho các thí sinh đạt thành tích cao trong các phần thi.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh tham gia hội thi Bí thư Chi bộ giỏi Công an huyên năm 2023

Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi trong lực lượng Công an huyện là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác Đảng và khả năng điều hành, xử lý tình huống thực tế cho các đồng chí Bí thư chi bộ, Chi ủy viên và Cấp ủy viên cơ sở. Đồng thời là dịp để cán bộ, đảng viên giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và vai trò trách nhiệm của người đứng đầu chi bộ.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 05.03.2024

chương trình phát thanh 04.03.2024

chương trình phát thanh 02.03.2024