• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đảng bộ Thị trấn Mù Cang Chải: Lễ trao tặng huy hiệu Đảng năm 2023

Ngày xuất bản: 06/01/2024 3:40:00 CH
Lượt đọc: 1226

 Sáng ngày 06/01/2024, tại Hội trường Trung tâm huyện Mù Cang Chải, Đảng bộ Thị trấn Mù Cang Chải đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên. Dự có đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cấp ủy, chính quyền thị trấn.

 

Đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cấp ủy, chính quyền Thị trấn trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên

Trong đợt này, Đảng bộ Thị trấn Mù Cang Chải có 8 đảng viên vinh dự được trạo tặng huy hiệu đảng. Trong đó đảng viên Giàng A Dao được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng, đảng viên Phạm Khắc Nghiêm và đảng viên Giàng A Di được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng; 5 đồng chí gồm Hứa Quách Xài; Mùa A Chang; Nguyễn Văn Công’ Cứ A Hồng và Nguyễn Thị Luyến được tặng huy hiệu 30 tuổi đảng. Việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng, 40 năm tuổi đảng và 45 năm tuổi đảng cho các đảng viên là sự trân trọng, ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với công lao đóng góp của các đảng viên trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

 

Đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệu đảng cho các đảng viên 45 năm và 40 tuổi đảng

Tại buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gắn trao Huy hiệu Đảng, ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất của người đảng viên, tiếp tục cống hiến vì mục tiêu lý tưởng của Đảng, cùng các đảng viên xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh; góp sức cùng chi bộ thực hiện công cuộc đổi mới vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, mà còn là niềm tự hào đối với Đảng bộ Thị trấn đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của đất nước và quê hương. Trong thời gian tới, Đảng bộ Thị trấn Mù Cang Chải tiếp tục rà soát để kịp thời tổ chức trao tặng huy hiệu cho các đảng viên đủ tuổi Đảng./.

 

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 16.04.2024

chương trình phát thanh 15.04.2024

chương trình phát thanh 14.04.2024