• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đảng bộ cơ quan Chính huyện trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên

Ngày xuất bản: 16/04/2024 4:09:00 CH
Lượt đọc: 335

 Chiều ngày 16/4/2024, Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện đã tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đảng viên Hà Tiến Dũng sinh hoạt tại chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường, Cơ quan Chính quyền, huyện Mù Cang Chải. Dự có đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng bộ Cơ quan chính quyền huyện và các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân – Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng bộ Cơ quan chính quyền huyện trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Hà Tiến Dũng

Thay mặt Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng bộ đã gửi lời chúc mừng đảng viên Hà Tiến Dũng được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây không chỉ là niềm tự hào của cá nhân, mà còn là vinh dự của tổ chức Cơ sở đảng và cơ quan, đơn vị nơi đồng chí công tác, sinh sống; Đồng chí Bí thư Đảng bộ mong muốn đảng viên Hà Tiến Dũng được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất năng lực của mình trong công việc, qua đó lan toả nhiệt huyết, tinh thần của mình đến các đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan, đơn vị và trong toàn Đảng bộ.

Tại buổi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Hà Tiến Dũng đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Tài nguyên và Môi trường, Kinh tế - Hạ tầng, Cơ quan chính quyền, huyện Mù Cang Chải đã bày tỏ: Đây là phần thưởng, sự ghi nhận và là trách nhiệm của bản thân đối với sự nghiệp của Đảng. Đồng chí Hà Tiến Dũng hứa sẽ giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống, làm thật tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh./.

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 28.05.2024

chương trình phát thanh 27.05.2024

chương trình phát thanh 25.05.2024