• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đ/C PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC UBND TỈNH THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI HUYỆN MÙ CANG CHẢI

Ngày xuất bản: 23/07/2020 10:21:00 SA
Lượt đọc: 1105

 Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ, ngày 23/7/2020, đồng chí Tạ Văn Long – Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Yên Bái đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình thân nhân liệt sĩ, thương binh tại huyện Mù Cang Chải. Cùng đi có lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Ban Dân tộc tỉnh; về phía huyện có đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn của huyện.

 

Đồng chí Tạ Văn Long – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Yên Bái tặng quà cho gia đình bà Hoàng Thị Điền tổ 3 thị trấn Mù Cang Chải.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Tạ Văn Long cùng đoàn công tác của tỉnh và huyện đã tới thăm hỏi và tặng quà của Chủ tịch nước, quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện tới gia đình bà Hoàng Thị Điền, ở tổ 3 Thị trấn Mù Cang Chải, là vợ liệt sỹ; đồng chí đã thăm hỏi, động viên và chúc gia đình luôn mạnh khỏe; tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, tham gia công phát triển kinh tế và hoàn thành các nhiệm vụ của đơn vị, tổ dân phố, luôn chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật Nhà nước, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng.

 

Đồng chí Tạ Văn Long – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Yên Bái tặng quà cho gia đình bà Vàng Thị Pàng vợ Liệt sĩ xã Khao Mang.

Tại xã Khao Mang, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh và đoàn công tác của tỉnh, huyện đã thăm hỏi tặng quà ông Cứ A Nhà, ở Bản Đề Sủa, xã Lao Chải, là thương binh và tặng quà cho bà Vàng Thị Pàng, bản Háng Đề Đài, là vợ liệt sỹ Hờ A Cáng, bộ đội tham gia kháng chiến chống Mỹ, hy sinh tại chiến trường miền Nam; tại đây đồng chí Tạ Văn Long, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của các đối tượng gia đình chính sách, những cống hiến của tuổi thanh xuân, tham gia chiến đấu giành lại độc lập cho dân tộc, sau khi trở về địa phương luôn gương mẫu, tham gia phát triển kinh tế gia đình, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu; đồng chí cũng mong muốn cấp ủy chính quyền cơ sở cần quan tâm đến hoàn cảnh của các gia đình chính sách, hỗ trợ nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các hộ gia đình chính sách tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của bản thân cùng con cháu nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

 

Đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy tặng quà nhân Ngày Thương binh liệt sĩ cho  gia đình Bà Hoàng Thị Điền tổ 3 Thị trấn Mù Cang Chải.

Đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những công lao to lớn của các thế hệ cha, anh đã hy sinh, cống hiến một phần xương máu của mình cho độc lập tự do của Tổ quốc và xây dựng quê hương, đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, đóng góp xây dựng huyện Mù Cang Chải nói riêng và tỉnh Yên Bái nói chung ngày càng phát triển.

 

Đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy tặng quà nhân ngày thương binh liệt sĩ cho gia đình Bà Vàng Thị Pàng vợ liệt sĩ xã Khao Mang.

Nhân dịp này, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện Mù Cang Chải cũng thăm hỏi, tặng quà động viên các thương binh, thân nhân liệt sỹ.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương rình phát thanh 23.01.2021

Chương trình phát thanh 22/1/2021

chương trình phát thanh 21.01.2021