• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Công ty đầu tư phát triển Nhân Bình tổ chức trao quà Tết Quý Mão năm 2023 cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại xã Khao Mang

Ngày xuất bản: 07/01/2023 11:19:00 SA
Lượt đọc: 4470

 Nhằm chia sẻ, động viện các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các hộ nghèo vơi bớt khó khăn để đón một cái tết đầm ấm và ấm no nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023. Sáng ngày 7/01/2023, Đoàn thiện nguyện Công ty Đầu tư Phát triển Nhân Bình đã tổ chức trao quà cho 200 hộ nghèo, hộ cận nghèo tại xã Khao Mang, huyện Mù Cang Chải. Tham dự buổi tặng quà, về phía Công ty có ông Trần Bá Lê Huy – Giám đốc Công ty Đầu tư phát triển Nhân Bình cùng đoàn thiện nguyện của Công ty. Phía huyện Mù Cang Chải có đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan phụ trách xã;  cấp ủy chính quyền xã Khao Mang.

Toàn cảnh buổi tặng quà

Tại Chương trình đoàn thiện nguyện Công ty Đầu tư phát triển Nhân Bình đã gửi đến 200 hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Khao Mang những phần quà ý nghĩa và thiết thực gồm: Các nhu yếu phẩm cần thiết để phục sinh hoạt thường ngày trong ngày tết trị giá mỗi xuất quà 1 triệu đồng.

Tại chương trình tặng quà, cấp ủy chính quyền xã Khao Mang đã cảm ơn những tấm lòng của Công ty, mong muốn trong những năm tới, Công ty tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng xã Khao Mang nói riêng và huyện Mù Cang Chải nói chung hỗ trợ các phần để giúp hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn ổn định cuộc sống.

 

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà

Đây là những phần quà ý nghĩa, thấm đậm tình người, một hoạt động thiết thực và đã trở thành nét văn hóa của tập thể Công ty Đầu tư phát triển Nhân Bình hưởng ứng chương trình hành động Tết vì người nghèo và các đối tượng khó khăn, thể hiện truyền thống tốt đẹp “Tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam ,góp phần tạo điều kiện cho các gia đình bớt khó khăn trong cuộc sống và được đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm, an lành và hạnh phúc.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện trao giấy chứng nhận cho Công ty Đầu tư phát triển Nhân Bình

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đã trao giấy chứng nhận cho Công ty Đầu tư phát triển Nhân Bình đã có thành tích trong hoạt động từ thiện tại huyện Mù Cang Chải./.

 

Hồng Mỷ 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 02.03.2024

chương trình phát thanh 01.03.2024

Mù Cang Chải Ngày Mới