• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Công ty TNHH Quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh và Trung tâm Truyền hình Thanh niên trao tặng 10 nghìn cuốn vở viết cho học sinh huyện Mù Cang Chải

Ngày xuất bản: 04/09/2020 10:49:00 SA
Lượt đọc: 2265

 Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Sáng ngày 4/9/2020 Công ty TNHH Quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh phối hợp với Trung tâm Truyền hình Thanh niên có địa chỉ tại Hà Nội đã tổ chức trao 10.000 cuốn vở viết - tổng trị giá hơn 150 triệu đồng cho các em học sinh huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Tới dự và trực tiếp trao quà có ông Trần Thanh Tùng - Giám đốc Công ty TNHH quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh và ông Hoàng Công Cường tổng đạo diễn. Về phía huyện có đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Công ty TNHH Quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh phối hợp với Trung tâm Truyền hình Thanh niên trao 10.000 cuốn vở viết - tổng trị giá hơn 150 triệu đồng cho các em học sinh huyện Mù Cang Chải.

Trong đợt trao quà này, ông Trần Thanh Tùng - Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh cho biết, 10.000 cuốn vở trong năm học mới là món quà không thực sự lớn lao nhưng thấm đượm tình cảm yêu thương của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Mỹ Thanh đối các em học sinh vùng cao Mù Cang Chải và mong muốn các em sẽ học tập thật tốt để có thể trở thành những người con ngoan, trò giỏi cống hiến cho sự phát triển của huyện Mù Cang Chải trong tương lai. Đồng thời đây cũng là phần quà động viên các em vững bước đến trường, nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

 

Đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện cùng đại diện Công ty TNHH Quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh.

Được biết sắp tới đây, công ty Mỹ Thanh sẽ là đơn vị thực hiện chương trình nghệ thuật thực cảnh "Sắc màu Mù Cang Chải" ngay tại vị trí Đồi Mâm Xôi xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải nhằm tôn vinh vẻ đẹp mang giá trị di sản Ruộng Bậc Thang.

Theo chia sẻ của tổng đạo diễn Hoàng Công Cường, đây sẽ là một chương trình nghệ thuật hoành tráng ấn tượng và đáng nhớ bởi lần đầu tiên ngay tại “Di sản Ruộng Bậc Thang” những dấu ấn về văn hoá, lịch sử và con người Mù Cang Chải sẽ được khắc hoạ rõ nét và đầy tính nghệ thuật thông qua những công nghệ đỉnh cao. Ông cũng cho biết thêm, thông qua chương trình này mong muốn lan toả vẻ đẹp của ruộng bậc thang cũng như những giá trị văn hoá của Mù Cang Chải nói riêng, Yên Bái nói chung đến bạn bè quốc tế.

Mạnh Cường

CÁC TIN KHÁC

 • Mù Cang Chải 6 tháng đầu năm có trên 300 hộ đủ điều kiện thoát nghèo
 • THÔNG BÁO KẾT QUẢ ỦNG HỘ, HỖ TRỢ LÀM NHÀ Ở CHO HỘ NGHÈO ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN NĂM 2021 VÀ ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 CỦA HUYỆN MÙ CANG CHẢI TÍNH ĐẾN NGÀY 30/6/2021.
 • Sức sống mới ở huyện vùng cao Mù Cang Chải
 • Công an tỉnh Yên Bái thăm tặng quà cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập lực lượng an ninh nhân dân 12/7/1946-12/7/2021.
 • Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Giàng A Vừ tặng quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện tại thị trấn
 • Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên thăm tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện nhân kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Mù Cang Chải.
 • Đồng chí Lê Trọng Khang – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà đồng chí Vừ Thị Pàng - nguyên lãnh đạo huyện.
 • Mù Cang Chải tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ các xã Púng Luông, Cao Phạ, Chế Cu Nha năm 2021.
 • Bài viết của đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng về "Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam"
 • Mù Cang Chải phát huy truyền thống quê hương “Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới”
 • 31-40 of 2427<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 02/8/2021

  chương trình phát thanh 31.7.2021

  chương trình phát thanh 30.7.2021