• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Công ty TNHH Quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh và Trung tâm Truyền hình Thanh niên trao tặng 10 nghìn cuốn vở viết cho học sinh huyện Mù Cang Chải

Ngày xuất bản: 04/09/2020 10:49:00 SA
Lượt đọc: 2273

 Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Sáng ngày 4/9/2020 Công ty TNHH Quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh phối hợp với Trung tâm Truyền hình Thanh niên có địa chỉ tại Hà Nội đã tổ chức trao 10.000 cuốn vở viết - tổng trị giá hơn 150 triệu đồng cho các em học sinh huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Tới dự và trực tiếp trao quà có ông Trần Thanh Tùng - Giám đốc Công ty TNHH quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh và ông Hoàng Công Cường tổng đạo diễn. Về phía huyện có đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Công ty TNHH Quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh phối hợp với Trung tâm Truyền hình Thanh niên trao 10.000 cuốn vở viết - tổng trị giá hơn 150 triệu đồng cho các em học sinh huyện Mù Cang Chải.

Trong đợt trao quà này, ông Trần Thanh Tùng - Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh cho biết, 10.000 cuốn vở trong năm học mới là món quà không thực sự lớn lao nhưng thấm đượm tình cảm yêu thương của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Mỹ Thanh đối các em học sinh vùng cao Mù Cang Chải và mong muốn các em sẽ học tập thật tốt để có thể trở thành những người con ngoan, trò giỏi cống hiến cho sự phát triển của huyện Mù Cang Chải trong tương lai. Đồng thời đây cũng là phần quà động viên các em vững bước đến trường, nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

 

Đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện cùng đại diện Công ty TNHH Quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh.

Được biết sắp tới đây, công ty Mỹ Thanh sẽ là đơn vị thực hiện chương trình nghệ thuật thực cảnh "Sắc màu Mù Cang Chải" ngay tại vị trí Đồi Mâm Xôi xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải nhằm tôn vinh vẻ đẹp mang giá trị di sản Ruộng Bậc Thang.

Theo chia sẻ của tổng đạo diễn Hoàng Công Cường, đây sẽ là một chương trình nghệ thuật hoành tráng ấn tượng và đáng nhớ bởi lần đầu tiên ngay tại “Di sản Ruộng Bậc Thang” những dấu ấn về văn hoá, lịch sử và con người Mù Cang Chải sẽ được khắc hoạ rõ nét và đầy tính nghệ thuật thông qua những công nghệ đỉnh cao. Ông cũng cho biết thêm, thông qua chương trình này mong muốn lan toả vẻ đẹp của ruộng bậc thang cũng như những giá trị văn hoá của Mù Cang Chải nói riêng, Yên Bái nói chung đến bạn bè quốc tế.

Mạnh Cường

CÁC TIN KHÁC

 • Mù Cang Chải hội nghị chuẩn bị cho ngày bầu cử Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026
 • Mù Cang Chải: Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện mô hình “Ngày cuối tuần cùng dân” học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 - 2025
 • Hội Nông dân huyện tập huấn nâng cao kiến thức về chăn nuôi an toàn sinh học gắn với sản xuất phân bón hữu cơ.
 • UB bầu cử huyện Mù Cang Chải tổ chức hội nghị tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
 • Đồng chí Nguyễn Thế Phước - UVBTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm việc tại Mù Cang Chải.
 • Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện hội nghị tiếp xúc cử tri với các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026
 • Tăng cường kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp Nhiệm kỳ 2021-2026
 • Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 5 thị trấn Mù Cang Chải.
 • Để nghị quyết của Đảng thực sự đi vào cuộc sống
 • Đồng chí Đại tá Trần Công Ứng - Chỉ huy trưởng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh kiểm tra công tác phòng chống thiên tai tại Mù Cang Chải.
 • 91-100 of 2428<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 03.8.2021

  Chương trình phát thanh 02/8/2021

  chương trình phát thanh 31.7.2021