• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Công ty TNHH Nhà nước một thành viên, Thương mại xuất nhập khẩu Viettel Tổ chức khởi công điểm trường học Mầm non tại bản Màng Mủ, xã Mồ Dề

Ngày xuất bản: 16/06/2022 11:01:00 SA
Lượt đọc: 2581

 Sáng ngày 16/6/2022, tại bản Màng Mủ, xã Mồ Dề, Công ty TNHH Nhà nước một thành viên, Thương mại xuất nhập khẩu Viettel đã tổ chức khởi công điểm trường Mầm non. Dự buổi lễ có Thượng tá Ngô Tiến Thiện - Giám đốc Chi nhánh Nam Công ty trách nhiệm hữu hạn Nhà nước một thành viên Thương mại xuất nhập khẩu Viettel; Thượng tá Nguyễn Đức Hiếu - Phó Chính uỷ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Về phía huyện có Thượng tá Vừ A Câu - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện, lãnh đạo xã, các cô giáo trường Mầm non và Nhân dân bản Màng Mủ.

 Lễ khởi công tại điểm trường Mầm non bản Màng Mủ

Điểm trường Mầm non bản Màng Mủ là điểm trường nhà lắp ghép có 05 lớp học với 138 cháu. Hiện tại điểm trường này đã xuống cấp, không đảm bảo trong việc dạy và học, còn thiếu nhà bếp ăn, công trình nhà vệ sinh. Qua chuyến công tác tại tỉnh Yên Bái và Mù Cang Chải, Công ty trách nhiệm hữu hạn Nhà nước một thành viên Thương mại xuất nhập khẩu Viettel đã cùng lãnh đạo xã Mồ Dề khảo sát và huy động từ cán bộ, công nhân viên trong Công ty đóng góp được 760 triệu đồng để xây dựng điểm trường với 02 phòng học và gần 100 mét vuông sử dụng. Thời gian thi công là hơn 01 tháng. Ngoài hỗ trợ tiền xây trường ra, Công ty còn đóng góp nhiều phần quà, như quần áo, sách vở cho các cháu tại điểm trường này.

Việc tổ chức khởi công điểm trường học Mầm non bản Màng Mủ xã Mồ Dề do Công ty trách nhiệm hữu hạn nhà nước một thành viên Thương mại  xuất nhập khẩu Viettel tài trợ là việc thiết thực nhằm chia sẻ những khó khăn cho sự nghiệp giáo dục vùng cao Mù Cang Chải nói chung và xã Mồ Dề nói riêng để giúp cho các cô giáo và các cháu đang giảng dạy và họp tập tạị đây bớt đi những khó khăn và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại vùng cao./.

A Cớ   ,

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 23.9.2023

Chương trình phát thanh 22.9.2023

chương trình phát thanh 21.9.2023