• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Công đoàn cơ sở Chi nhánh NHCSXH Yên Bái trao quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách Xuân Canh Tý 2020 tại xã Dế Xu Phình

Ngày xuất bản: 09/01/2020 4:58:00 CH
Lượt đọc: 2981

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèo có hoàn cảnh khó khăn, khao khát mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui cho những gia đình có hoàn có cảnh khó khăn được đón một cái tết no ấm, vui tươi và lành mạnh. Sáng ngày 9/1/2020, Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Yên Bái do ông Nguyễn Thanh Hải – Giám đốc chi nhánh Ngân hàng chính sách Xã hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ và nhân dân xã Dế Xu Phình.

Ông Nguyễn Thanh Hải tặng quà tết cho các gia đình chính sách

Dế Xu Phình là xã vùng cao của huyện Mù Cang Chải, kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo cao. Với mong muốn giúp bà con nơi đây vơi bớt đi những khó khăn, đón một cái tết đầy đủ và đầm ấm. Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Yên Bái đã tới thăm và trao những phần quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn.

Tại buổi tặng quà, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Thường trực tỉnh Ủy - HĐND, UBND - Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Yên Bái đã trao 30 xuất quà Tết cho 30 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và 8 xuất quà tết cho 8 hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã, mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng. Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh đã trao 1 xuất quà của Ngân hàng Chính sách tỉnh cho cán bộ xã Dế Xu Phình. Với mong muốn Đảng bộ, chính quyền xã cần phát huy tốt hơn nữa về công tác lãnh, chỉ đạo nhân dân trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau về cây, con giống để sản xuất, nhất là công tác giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới.

Ông Nguyễn thanh Hải tặng quà và chúc tết cán bộ xã Dế Xu Phình

Thông qua, chương trình tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Dế Xu Phình, nhằm giúp các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách có một cái tết thật ấm áp, ý nghĩa. Qua đó, tạo được niềm tin cho nhân dân trong phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo./.

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 15.1.2021

chương trình phát thanh 14.01.2021

chương trình phát thanh 13.01.2021