• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Chương trình tết nhân ái xuân Nhâm Dần 2022

Ngày xuất bản: 20/01/2022 8:35:00 SA
Lượt đọc: 4555

 Nhằm sẻ chia với bà con nhân dân nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, ngày 19/01/2022, Hội chữ thập đỏ Việt Nam tỉnh Yên Bái, Đài PT-TH Yên Bái và huyện Mù Cang Chải đã tổ chức chương trình Tết nhân ái cho bà con nhân dân xã Nậm Khắt. Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái, lãnh đạo Đài PT-TH Yên Bái; về phía huyện có đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ngành liên quan.

 

 

 

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho các hộ nghèo và người dân 2 xã Púng Luông, Nậm Khắt.

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tết nhân ái xuân Nhâm Dần 2022, Hội chữ thập đỏ Việt Nam tỉnh Yên Bái và Đài PT-TH Yên Bái đã tặng 400 suất quà cho 400 hộ dân, trong đó có 150 suất  là các hộ nghèo còn khó khăn vươn lên trong cuộc sống tị giá mỗi suất 500 nghìn đồng. Đây là những phần quà thiết thực trực tiếp hỗ trợ cho các hộ gia đình được đón tết vui tươi lành mạnh. Đồng thời là nguồn cổ vũ động viên các hộ gia đình đặc biệt khó khăn đón tết trước tình hình và diễn biến phức tạp của dịch bệnh như hiện nay. Qua đó càng thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam nói chung và cộng đồng các dân tộc miền núi nói riêng.

 

 

 

Các hoạt động diễn ra sôi nổi và được đông đảo người dân, các đồng chí lãnh đạo tham gia trong ngày tết nhân ái.

Trong chương trình người dân còn được thưởng thức các tiết mục văn hóa, văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc, ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngời Bác Hồ và quê hương đất nước do các đội văn nghệ xung kích thể hiện. Cùng với đó được tham gia hoạt động trải nghiệm giã bánh giầy truyền thống của đồng bào các dân tộc anh em trên địa bàn xã Nậm Khắt.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 30.9.2023

Chương trình phát thanh ngày 29.9.2023

chương trình phát thanh 28.9.2023