• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Yên Bái trao 500 triệu đồng hỗ trợ mua thiết bị đồ dùng học tập cho Trường PTDTBT TH&THCS xã Hồ Bốn huyện Mù Cang Chải

Ngày xuất bản: 11/08/2023 9:00:00 CH
Lượt đọc: 1572

 Nhằm chia sẻ kịp thời những khó khăn về thiệt hại do thiên tai đối với các trường học bị ảnh hưởng do trận mưa lũ vừa qua trên địa bàn huyện, trong đó có Trường PTDTBT TH và THCS xã Hồ Bốn. Chiều ngày 11/8/2023, đoàn công tác của Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Yên Bái do đồng chí Đào Phương Thảo – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Yên Bái làm trưởng đoàn đã lên trao hỗ trợ 500 triệu đồng cho Trường PTDTBTTH và THCS xã Hồ Bốn để mua đồ dùng học tập khắc phục hậu quả do thiên tai. Tiếp và làm với đoàn về phía huyện có đồng chí Nông Việt Yên – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Tại buổi tiếp, đồng chí Nông Việt Yên – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thông tin nhanh về mức độ thiệt hại do mưa lũ gây ra. Huyện đã chỉ đạo kịp thời, cũng như đề ra các phương án và huy động lực lượng tham gia khắc phục hậu quả mưa lũ tại các xã bị ảnh hưởng, đặc biệt là tại Trường học xã Hồ Bốn. Huyện Mù Cang Chải mong muốn Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Yên Bái tiếp tục quan tâm cùng kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ cho Trường PTDTBTTH & THCS và Nhân dân Hồ Bốn nói riêng và huyện Mù Cang Chải nói chung, nhất là những hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề trong trận mưa lũ vừa qua.

Chia sẻ với những khó khăn của huyện Mù Cang Chải nói chung và xã Hồ Bốn nói riêng, đoàn công tác của Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Yên Bái sẽ tiếp tục kiêu gọi và vận động cán bộ trong ngành để tiếp tục hỗ trợ cho huyện Mù Cang Chải trong thời gian tới để Nhân dân sớm ổn định cuộc sống./.

 

A Cớ

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 05.12.2023

chương trình phát thanh 04.12.2023

chương trình phát thanh 02.12.2023