• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Chi bộ Văn phòng Cấp ủy chính quyền tổ chức thành công đại hội.

Ngày xuất bản: 05/05/2022 4:30:00 CH
Lượt đọc: 725

 Cùng với các chi bộ khác, chiều ngày 05/5/2022, Chi bộ Văn phòng Cấp ủy và Chính quyền đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ XXI nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự đại hội có đồng chí Hảng A Ký – UVBTV huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, Phó Bí thư Đảng bộ, Đảng, đoàn thể; cùng đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

 

Đồng chí  Hảng A Ký – UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, Phó Bí thư Đảng bộ Đảng, đoàn thể tặng hoa chúc mừng Đại hội chi bộ Văn phòng Cấp ủy và chính quyền.

Chi bộ Văn phòng Cấp ủy và Chính quyền có tổng số 21 đảng viên. Nhiệm kỳ qua, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, tập trung lãnh đạo thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ, phục vụ kịp thời sự lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp uỷ, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND; đảm bảo các điều kiện hoạt động của các cơ quan tham mưu, giúp việc cho Cấp uỷ, chính quyền. Công tác thi đua trong hệ thống Văn phòng Cấp ủy và Chính quyền được cải thiện, nâng cao…. Cùng với đó thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết, nhất là Nghị quyết Trung ương 4 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI, XII gắn với Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Chất lượng Chi bộ, đảng viên được đánh giá, phân loại hằng năm và đều đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên… đặc biệt chi bộ luôn hoàn thành các nhiệm vụ được giao trên các mặt và hoàn thành tốt 10/10 chỉ tiêu mà nghị quyết Đại hội lần thứ 20 đề ra.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hảng A Ký – UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, Phó Bí thư Đảng bộ, Đảng, đoàn thể đã đánh giá cao những kết quả của Chi bộ Văn phòng Cấp uỷ và Chính quyền đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời, yêu cầu trong nhiệm kỳ tới chi bộ phải tập trung thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao, trọng tâm là đẩy mạnh ứng dụng CNTT, tiến tới tham mưu xây dựng văn phòng không dùng văn bản giấy; tiên phong trong việc xây dựng tác phong, lề lối làm việc, môi trường công sở của cơ quan tham mưu cho Đảng bộ huyện. Chú trọng đến công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng, nghiêm túc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, Chỉ thị 05 đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện ngày cuối tuần cùng dân. Phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đảng viên để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Đại biểu chi bộ tham gia bỏ phiếu bầu Chi ủy chi bộ lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Sau ½ ngày làm việc với tinh thần khẩn trương nghiêm túc Đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ Văn phòng Cấp ủy và Chính quyền lần thứ XXI với 03 đồng chí; cùng với đó bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Ngọc Hiệp - Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng Cấp ủy và Chính quyền lần thứ XX được bầu giữ chức Bí thư chi bộ Văn phòng Cấp ủy và Chính quyền lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

A Lù

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 30.9.2022

chương trình phát thanh 29.9.2022

chương trình phát thanh 28.9.2022