• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tặng quà chúc tết huyện ủy Mù Cang Chải.

Ngày xuất bản: 07/01/2023 6:01:00 CH
Lượt đọc: 1398

 Chiều ngày mùng 7/01/2023, Đại tá Nguyễn Công Phương – Phó Chính ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Yên Bái đã đến thăm, tặng quà và chúc tết huyện ủy Mù Cang Chải. Tiếp đoàn Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh về phía huyện có đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Trọng Khang – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

 

Đồng chí đại tá Nguyễn Công Phương – Phó Chính ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà tết cho Huyện ủy Mù Cang Chải.

Tại buổi chúc tết đồng chí Đại tá Nguyễn Công Phương – Phó Chính ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Yên Bái đã thay mặt Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà cho Huyện ủy Mù Cang Chải và gửi lời chúc tết chân trọng nhất đến các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cùng đông đảo cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện. Đồng chí bày tỏ vui mừng về những thành quả mà huyện Mù Cang Chải đã đạt được trong năm 2022, nhất là công tác phối hợp giữa lực lượng vũ trang của Bộ Chỉ huy với huyện về mọi mặt, góp phần quan trọng vào công tác bảo vệ vững chắc nền Quốc phòng toàn dân trong năm 2022. Đồng chí mong muốn huyện Mù Cang Chải và Bộ Chỉ huy tiếp tục làm tốt công tác phối kết hợp trong năm 2023 để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương trong năm 2023.

 

Đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu gửi lời cảm ơn.

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo Quốc phòng - An ninh của huyện. Mặc dù năm 2022, huyện Mù Cang Chải bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh và biến đổi khí hậu làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển chung của huyện nhà. Nhưng với sự quyết tâm của toàn Đảng bộ, lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc trong huyện đã thực hiện hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu, theo Kế hoạch 56 của Tỉnh ủy Yên Bái. Trong đó có nhiều chỉ tiêu vượt cao như thu cân đối ngân sách, sản lượng lương thực có hạt, thu hút và doanh thu từ du lịch. Đồng chí đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đối với huyện Mù Cang Chải trong những năm vừa qua và đặc biệt là năm 2022. Cùng với đó gửi lời chúc tết và chúc sức khỏe chân trọng nhất đến các đồng chí lãnh đạo và đông đảo cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhân dịp xuân Quý Mão năm 2023. Đồng chí Mong muốn năm 2023, Bộ Chỉ huy tiếp tục quan tâm hơn nữa đến huyện Mù Cang Chải, đặc biệt là công tác phối kết hợp và giúp huyện Mù Cang Chải huy động các nguồn vốn xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, phục vụ mục tiêu phát triển chung của huyện. Phấn đấu nhanh chóng đưa huyện Mù Cang Chải thoát khỏi 62 huyện nghèo trong cả nước và xây dựng huyện trở thành huyện du lịch thực sự là điểm đến (Bản sắc, an toàn và thân thiện). Phấn đấu đến năm 2025 cơ bản không còn là huyện nghèo, đến năm 2030 không còn là huyện nghèo theo đúng tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ 19, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.

A Lù 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 02.12.2023

chương trình phát thanh 01.12.2023

chương trình phát thanh 30.11.2023