• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên thăm tặng quà cụ Giàng Xáy Sinh- Nguyên Bí thư Huyện ủy.

Ngày xuất bản: 28/06/2023 8:35:00 SA
Lượt đọc: 1255

 Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhân kỷ niệm 66 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện, ngày mùng 02/7/1957 – 02/7/2023, chiều ngày 27/6/2023, đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà cho cụ Giàng Xáy Sinh - Nguyên Bí thư Huyện ủy.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nông Việt Yên tặng quà cho cụ Giàng Xáy Sinh - Nguyên Bí thư Huyện ủy.

Tại gia đình cụ Giàng Xáy Sinh - Nguyên Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thay mặt Đảng bộ huyện tặng quà và ân cần thăm hỏi sức khỏe cụ cùng gia đình. Đồng chí Bí thư Huyện ủy trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của cụ Giàng Xáy Sinh trong sự nghiệp xây dựng, phát triển huyện nhà. Đồng thời mong muốn cụ tiếp tục có những đóng góp đối với sự nghiệp phát triển quê hương, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo và tiếp tục có những đóng góp ý kiến cho sự phát triển chung của huyện nhà trong thời gian tới.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nông Việt Yên hỏi thăm sức khỏe cụ Giàng Xáy Sinh - Nguyên Bí thư Huyện ủy.

Trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, chính quyền địa phương cụ Giàng Xáy Sinh đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện, bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng và chính quyền các cấp, nguyện một lòng theo Đảng, luôn dõi theo những bước phát triển của quê hương. Mong muốn tập thể lãnh đạo huyện Mù Cang Chải tiếp tục đoàn kết, thống nhất để xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng vững mạnh, kinh tế - xã hội địa phương ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày một nâng cao. Góp phần xây dựng huyện Mù cang Chải trở thành huyện phát triển về mọi mặt trong tương lai.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 28.11.2023

chương trình phát thanh 27.11.2023

chương trình phát thanh 25.11.2023