• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới

Ngày xuất bản: 04/09/2019 5:02:00 CH
Lượt đọc: 4415

 Chiều ngày 4/9/2019, đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, kiểm tra cơ sở vật chất và công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng tại trường THPT và trường PTDTNT-THCS huyện.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiếm tra tai trường PTDTNT-THCS huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất chuẩn bị cho năm học mới và công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng. Qua kiểm tra cho thấy 2  đơn vị trường, đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho năm học mới và đặc biệt là các chương trình cho lễ khai giảng đã cơ bản hoàn thành và sẵn sàng cho lễ khai giảng. Đại diện 2 đơn vị cũng báo cáo nhanh công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng của từng trường cho đồng chí Bí thư Huyện ủy và đến thời điểm này, 2 trường đã chuẩn bị cơ bản các nội dung cho lễ khai giảng như: Kịch bản chương trình; nội dung, thời lượng các tiết mục văn nghệ chào mừng và các bài phát biểu tại buổi lễ…Cũng trong buổi kiểm tra, 2 trường cũng có những kiến nghị, đề xuất với đồng chí bí thư Huyện ủy, nội dung chủ yếu tập trung vào việc đề nghị huyện hỗ trợ kinh phí để xây dựng cơ sở hạ tầng của nhà trường; cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học cho thầy và trò nhà trường. Đây là 2 đơn vị trường nằm trên địa bàn trung tâm huyện, với gần 1000 học sinh, những năm vừa qua đã được các cấp, các ngành tập trung quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng khá đồng bộ, góp phần vào công tác dạy và học của nhà trường.

Cũng qua kiểm tra đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn 2 đơn vị trường tập trung hoàn thành tốt các chương trình và công tác chuẩn bị để buổi lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 thực sự trở thành "ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" và tạo không khí thi đua sôi nổi cho thầy và trò trong năm học mới.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 29.7.2021

chương trình phát thanh 28.7.2021

chương trình phát thanh 27.7.2021