• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Bảo hiểm xã hội Mù Cang Chải tham dự Hội nghị trực tuyến “Lễ Phát động tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn"

Ngày xuất bản: 23/11/2022 10:02:00 SA
Lượt đọc: 1265

 Sáng ngày 23/11/2022, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã tổ chức Hội nghị trực tuyến “Lễ phát động tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn". Dự và chủ trì tại điểm cầu Trung ương có đồng chí Nguyễn Thế Mạnh - Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam; tham dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Hội nghị được tổ chức trực tuyến tại 63 điểm cầu của các tỉnh, thành phố. Dự và chủ trì tại điểm cầu huyện Mù Cang Chải có đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành liên quan.

Toàn cảnh Hội trực tuyến tại điểm cầu Mù Cang Chải

Tại hội Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã thông qua nội dung phát động tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn của Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Đặc biệt trong năm 2020 và năm 2021 thực hiện phong trào thi đua yêu nước“Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động; Chương trình “tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn năm 2022 và mang tết ấm đến với người nghèo – Xuân Quý Mão” năm 2023.

 Lễ phát động tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động khởi động tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn, nhằm lan tỏa và huy động sâu rộng sự tham gia của công chức, viên chức, người lao động trong ngành BHXH Việt Nam và cộng đồng xã hội đối với việc tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn. Lễ phát động được triển khai đồng bộ từ Trung ương đến cấp tỉnh, cấp huyện trên toàn quốc, thể hiện sự tập trung, thống nhất từ tư tưởng đến hành động của toàn thể công chức, viên chức trong toàn hệ thống BHXH Việt Nam đối với việc thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và mục tiêu “BHXH, BHYT toàn dân” đã được xác định tại các Nghị quyết của Đảng.

Nội dung chương trình “Lễ phát động tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn khó khăn. Phát động kêu gọi toàn thể công chức, viên chức trong toàn ngành BHXH Việt Nam, các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đăng ký tham gia tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn. Theo chương trình sẽ trực tiếp trao tặng 630 sổ BHXH, 1.260 thể BHYT đến người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, từ quỹ hoạt động tình nghĩa của ngành BHXH Việt Nam quản lý tập trung tại Văn phòng BHXH Việt Nam.

 

Một số hình ảnh tham dự Hội nghị trực tuyến lễ phát động tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn tại điểm cầu Mù Cang Chải

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo BHXH Việt Nam; Ban chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; đại diện các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương nơi có người tặng sổ BHXH, thẻ BHYT và những người được tặng sổ BHXH, thẻ BHYT trong chương trình. Bên cạnh đó, chương trình cũng huy động sự chung tay, góp sức của cộng đồng xã hội, các doanh nghiệp hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn chưa có sổ BHXH, thẻ BHYT, bệnh nhân BHYT nghèo. Qua chương trình, BHXH Việt Nam mong muốn lan tỏa tính nhân văn, nhân đạo, chia sẻ của chính sách BHXH, BHYT sâu rộng trong cộng đồng xã hội.

Hồng Mỷ

CÁC TIN KHÁC

 • Các địa phương tăng cường phối hợp với Công ty Nghĩa Văn và Xí nghiệp thủy nông hỗ trợ ống nhựa, giúp dân khôi phục kênh mương thủy lợi tưới tiêu cho vụ mùa.
 • Đồng chí Giàng A Tông - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái ủng hộ Mù Cang Chải khắc phục hậu quả thiên tai
 • Các đơn vị Y tế tỉnh Yên Bái thăm và ủng hộ trang thiết bị y tế cho Trạm Y tế xã Hồ Bốn với tổng trị giá 200 triệu đồng
 • Mù Cang Chải tiếp tục huy động 112 dân quân tự vệ tham gia giúp người vùng lũ Đề Sủa xã Lao Chải
 • Mù Cang Chải chuẩn bị chu đáo công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết phục vụ du lịch mùa vàng năm 2023
 • Chi nhánh Ngân hàng CSXH Yên Bái thăm và ủng hộ Mù Cang Chải khắc phục thiên tai
 • Đảng ủy Khối doanh nghiệp và Chi đoàn Đài PT-TH tỉnh Yên Bái thăm tặng quà Hồ Bốn, Khao Mang.
 • Đoàn công tác của Hội LHPN tỉnh, Hội phụ nữ Doanh nhân, Tập đoàn bất động sản Tiến Dũng và HLHPN huyện Văn Chấn trao quà hỗ trợ cho Nhân dân vùng lũ tại Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải tham dự Chương trình ra mắt bộ sưu tập thời trang nam Xuân - Hè năm 2024 “Moncheri in Mucacha” tại Hà Nội của nhà thiết kế Lan Anh
 • Đồng chí Bí thư huyện ủy thăm động viên lực lượng vũ trang khắc phục hậu quả mưa lũ và đôn đốc công tác khắc phục mưa lũ tại xã Hồ Bốn.
 • 81-90 of 3520<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 25.9.2023

  chương trình phát thanh 23.9.2023

  Chương trình phát thanh 22.9.2023