• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Bảo hiểm xã hội Mù Cang Chải tham dự Hội nghị trực tuyến “Lễ Phát động tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn"

Ngày xuất bản: 23/11/2022 10:02:00 SA
Lượt đọc: 2876

 Sáng ngày 23/11/2022, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã tổ chức Hội nghị trực tuyến “Lễ phát động tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn". Dự và chủ trì tại điểm cầu Trung ương có đồng chí Nguyễn Thế Mạnh - Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam; tham dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Hội nghị được tổ chức trực tuyến tại 63 điểm cầu của các tỉnh, thành phố. Dự và chủ trì tại điểm cầu huyện Mù Cang Chải có đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành liên quan.

Toàn cảnh Hội trực tuyến tại điểm cầu Mù Cang Chải

Tại hội Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã thông qua nội dung phát động tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn của Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Đặc biệt trong năm 2020 và năm 2021 thực hiện phong trào thi đua yêu nước“Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động; Chương trình “tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn năm 2022 và mang tết ấm đến với người nghèo – Xuân Quý Mão” năm 2023.

 Lễ phát động tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động khởi động tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn, nhằm lan tỏa và huy động sâu rộng sự tham gia của công chức, viên chức, người lao động trong ngành BHXH Việt Nam và cộng đồng xã hội đối với việc tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn. Lễ phát động được triển khai đồng bộ từ Trung ương đến cấp tỉnh, cấp huyện trên toàn quốc, thể hiện sự tập trung, thống nhất từ tư tưởng đến hành động của toàn thể công chức, viên chức trong toàn hệ thống BHXH Việt Nam đối với việc thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và mục tiêu “BHXH, BHYT toàn dân” đã được xác định tại các Nghị quyết của Đảng.

Nội dung chương trình “Lễ phát động tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn khó khăn. Phát động kêu gọi toàn thể công chức, viên chức trong toàn ngành BHXH Việt Nam, các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đăng ký tham gia tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn. Theo chương trình sẽ trực tiếp trao tặng 630 sổ BHXH, 1.260 thể BHYT đến người có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, từ quỹ hoạt động tình nghĩa của ngành BHXH Việt Nam quản lý tập trung tại Văn phòng BHXH Việt Nam.

 

Một số hình ảnh tham dự Hội nghị trực tuyến lễ phát động tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn tại điểm cầu Mù Cang Chải

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo BHXH Việt Nam; Ban chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; đại diện các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương nơi có người tặng sổ BHXH, thẻ BHYT và những người được tặng sổ BHXH, thẻ BHYT trong chương trình. Bên cạnh đó, chương trình cũng huy động sự chung tay, góp sức của cộng đồng xã hội, các doanh nghiệp hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn chưa có sổ BHXH, thẻ BHYT, bệnh nhân BHYT nghèo. Qua chương trình, BHXH Việt Nam mong muốn lan tỏa tính nhân văn, nhân đạo, chia sẻ của chính sách BHXH, BHYT sâu rộng trong cộng đồng xã hội.

Hồng Mỷ

CÁC TIN KHÁC

 • Thư của Bác Hồ động viên, khích lệ chiến sĩ Điện Biên 70 năm trước
 • Chủ tịch Hồ Chí Minh với Chiến dịch Điện Biên Phủ
 • Chủ tịch Hồ Chí Minh với chiến dịch Điện Biên Phủ
 • Mù Cang Chải tổ chức các hoạt động Ngày hội Thống nhất 30/4 và du lịch “Mùa nước đổ“ năm 2024
 • Mù Cang Chải khai mạc lớp bồi dưỡng LLCT dành cho Đảng viên mới khóa I năm 2024
 • Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, Công ty Xây lắp mỏ TKV tổ chức tọa đàm về công tác tuyển dụng lao động và tuyên tuyển sinh học nghề giữa Công ty xây lắp mỏ TKV, Trường cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam và huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái
 • Huyện Mù Cang Chải Hội nghị tư vấn định hướng học nghề để làm việc tại Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam tại tỉnh Quảng Ninh
 • Bộ phận hành chính công Púng Luông tiếp nhận các loại hồ sơ qua hình thức trực tuyến đạt trên 42%.
 • Đoàn thanh niên Công ty TNHH nhiên liệu Hàng không Việt Nam, Đoàn thanh niên Tổng Hàng không Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Yên Bái và Huyện Đoàn Mù Cang Chải tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Bếp ăn lắp ghép” tại điểm Trường Mầm non Púng Luông
 • Ủy ban Kiểm tra huyện triển khai nhiệm vụ quý II năm2024
 • 1-10 of 3929<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 22.04.2024

  chương trình phát thanh 20.04.2024

  chương trình phát thanh 19.04.2024