• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng năm 2024

Ngày xuất bản: 24/06/2024 3:15:00 CH
Lượt đọc: 860

 Ngày 24/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền miệng năm 2024 bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với 01 điểm cầu cấp tỉnh, 10 điểm cấp huyện và 94 điểm cầu cấp cơ sở với trên 2.430 báo cáo viên. Dự tại điểm cầu huyện Mù Cang Chải có Giàng A Vừ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo, các báo cáo viên Cấp ủy huyện, tuyên truyền viên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. 

 

Các đại biểu dự Hội nghị (Ảnh trên)

 Tại Hội nghị tập huấn, các báo cáo viên được Trung tâm Thông tin công tác Tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Trung ương truyền đạt các nội dung về kỹ năng chuẩn bị và thực hiện một buổi tuyên truyền miệng; trình bày mẫu chuyên đề về một vần đề, sự kiện… Với những kỹ năng, phương pháp để thực hiện buổi tuyên truyền miệng, những mẫu chuyên đề về một vần đề, một sự kiện để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công tác tuyên truyền miệng trong bối cảnh tình hình mới. 

 Qua Hội nghị tập huấn, các báo cáo viên được nghiên cứu tài liệu để nắm chắc các nội dung cơ bản về công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên, vận dụng linh hoạt các kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn công việc. Từ đó, tham mưu cho Cấp ủy, lãnh đạo đơn vị để đưa công tác tuyên truyền miệng đi vào chiều sâu, có hiệu quả thiết thực với nhiệm vụ chính trị của đơn vị mình, gắn kết chặt chẽ công tác tuyên truyền miệng với hoạt động đấu tranh chống quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng. 

 Tại Hội nghị tập huấn, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới về thực hiện Chỉ thị số 30 của Ban Bí thư về công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới; Chỉ thị số 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái về "Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên của các cấp ủy trong tình hình mới” trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Ngay sau khi kết thúc Hội nghị Ban Tuyên giáo Huyện ủy cũng định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, đặc biệt là Chỉ thị số 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái về "Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên của các cấp ủy huyện, báo cáo viên cơ sở trong tình hình mới” trên địa bàn huyện Mù Cang Chải./.

 

A Cớ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 20.07.2024

chương trình phát thanh 19.07.2024

chương trình phát thanh 18.07.2024