• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

BCĐ tháng hành động vì người cao tuổi tỉnh Yên Bái tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã La Pán Tẩn và Nậm Khắt

Ngày xuất bản: 03/11/2022 10:09:00 CH
Lượt đọc: 2297

 Thiết thực hưởng ứng tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2022. Chiều ngày 03/11/022, đoàn công tác của Ban chỉ đạo tháng hành động vì người cao tuổi tỉnh Yên Bái do ông Hoàng Đức Quế - UVBCH Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam, Trưởng ban đại diện Hội cao tuổi, Phó trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo tháng hành động vì người cao tuổi tỉnh Yên Bái làm trưởng đoàn đã lên thăm, tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã La Pán Tẩn và Nậm Khắt. Đi cùng đoàn công tác có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Yên Bái. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện có lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện và Hội người cao tuổi huyện, chính quyền địa phương. 

 

Ông Hoàng Đức Quế - UVBCH Hội người cao tuổi Việt Nam phát biểu tại buổi tặng quà xã La Pán Tẩn

Tại xã La Pán Tẩn và Nậm Khắt, ông Hoàng Đức Quế - UVBCH Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam, Trưởng ban đại diện Hội cao tuổi, Phó trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo tháng hành động vì người cao tuổi tỉnh Yên Bái đã có ý kiến phát biểu đối với Hội người cao tuổi được nhận quà nói riêng và cả người cao tuổi của huyện Mù Cang Chải nói chung, cần tiếp tục phát huy tuổi cao gương sáng để noi gương, tuyên truyền cho con cháu luôn đi đầu trong phong trào phát triển kinh tế, xã hội; xóa đói giảm nghèo, chấp hành các chủ tương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước tại địa phương; đề nghị Cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa đến người cao tuổi, nhất là đảm bảo các chế độ, chính sách đối với người cao tuổi và đặc biệt quan tâm những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

 

Đoàn công tác của BCĐ chăm sóc người cao tuổi tỉnh Yên Bái và huyện Mù Cang Chải tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại xã La Pán Tẩn và xã Nậm Khắt

Nhân dịp này,  đoàn công tác đã trao 15 xuất quà cho 15 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, trong đó xã La Pán Tẩn 7 xuất và xã Nậm Khắt 8 xuất, trị giá mỗi xuất quà là 500 nghìn đồng do Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tỉnh Yên Bái tài trợ.

Qua buổi tặng quà đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời của Đảng, Nhà nước đối với người cao tuổi nói chung và người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa ban huyện Mù Cang Chải nói riêng để vươn lên trong cuộc sống./.

 

 

A Cớ

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 07.12.2023

chương trình phát thanh 06.12.2023

chương trình phát thanh 05.12.2023