• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

BCĐ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia kiểm tra tại Trường THPT huyện

Ngày xuất bản: 17/06/2024 5:15:00 CH
Lượt đọc: 903

 Chiều ngày 17/6/2024, Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT huyện do đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban các kỳ thi của huyện làm trưởng đoàn, đồng chí Vũ Thị Hương – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phó Ban Chỉ đạo, cùng các đồng chí trong Hội đồng coi thi tốt nghiệp THPT của huyện đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại Trường THPT.

 Toàn cảnh BBanChỉ đạo họp tại trường THPT Mù Cang Chải

 Tại buổi kiểm tra Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT đã thông qua các quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo các văn bản chỉ đạo hướng dẫn của Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh về nội quy, quy chế thi tốt nghiệp năm 2004 và công tác tuyển sinh năm học 2024 - 2025, đảm bảo an toàn nghiên túc đúng quy chế. Tại đây Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT huyện đã đến kiểm tra các phòng được nhà trường sẽ bố trí thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông huyện Mù Cang Chải năm 2024 có tổng số 15 phòng thi trong đó có 13 phòng chính thức hai phòng dự bị phòng với 288 học sinh. Trong đó Trường trung học phổ thông có 210 học sinh, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên 67 thí sinh và 11 thí sinh đăng ký thi tự do. Qua kiểm tra, đến thời điểm hiện tại cơ bản các phòng thi tại huyện Mù Cang Chải đã cơ bản ổn định và sẵn sàng cho ngày thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024. Theo lịch thi sẽ diễn ra vào trong thời gian 2 ngày 27 và 28 tháng 6 năm 2024.

 

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra

 Phát biểu tại buổi kiểm tra đồng chí Trưởng Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT bà Lương Thị Xuyến đã ghi nhận những cố gắng của các thầy cô giáo trong thời gian qua. Đồng thời Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi tuyển sinh năm 2024 yêu cầu Trường THPT huyện cần hoàn thiện nốt các chương trình liên quan đến công tác thi tốt nghiệp THP; Quán triệt tốt công tác quản lý trước trong và sau khi đến trường thi; Chính quyền địa phương cần chỉ đạo các gia đình ở gần điểm thi cần tắt (WiFi) để công tác thi cử được an toàn và công tác đảm bảo an ninh trật tự, y tế được bố trí đảm bảo./.

A Đảng

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 20.07.2024

chương trình phát thanh 19.07.2024

chương trình phát thanh 18.07.2024