• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đồng chí đại tá Trần Công Ứng thăm tặng quà đối tượng chính sách, người công trên địa bàn huyện Mù Cang Chải

Ngày xuất bản: 22/07/2021 4:19:00 CH
Lượt đọc: 1943

 Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2021 và 60 năm thảm họa da cam Việt Nam 10/8/1961 - 10/8/2021. Ngày 22/7/2021, đồng chí Đại tá Trần Công Ứng - UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến thăm tặng quà cho các hộ gia đình người có công, thương binh, gia đình thờ cúng liệt sĩ trên địa bàn huyện Mù Cang Chải; tham gia đoàn có lãnh đạo sở kế hoạch đầu tư, Ban Dân tộc tỉnh; về phía huyện có đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các ngành liên quan.

 

Đồng chí đại tá Trần Công Ứng – UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và cá nhân đồng chí cho các đối tượng tại xã Khao Mang.

Trong đợt này đồng chí Trần Công Ứng - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và huyện Mù Cang Chải đã đến thăm hỏi tặng quà cho 6 đối tượng là thương binh  vợ liệt sỹ, gia đình thờ cúng liệt sỹ trên địa bàn xã Khao Mang, Lao Chải, Thị trấn Mù Cang Chải và xã Mồ Dề. Tại đây đồng chí đại tá Trần Công Ứng Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tặng quà của Chủ tịch nước, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, cá nhân đồng chí, các sở ngành và huyện đến cá nhân, các thân nhân liệt sĩ và thương binh, đồng chí đã gửi lời chúc sức khỏe đến bản thân, thân nhân các gia đình chính sách; đồng chí mong muốn các cá nhân và thân nhân các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực tham gia đóng góp công sức vào công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc nói chung và sự phát triển của huyện nhà nói riêng, luôn là tấm gương tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước, tham gia phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo, tích cực góp công, góp của xây dựng nông thôn mới tại địa phương. 

 

Đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó chủ tịch UBND huyện, tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho các đối tượng tại xã Khao Mang.

Cá nhân các đối tượng nhận quà cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến sự quan tâm của Đảng, Nhà nước nhất là bản thân đồng chí đại tá Trần Công Ứng và cấp ủy chính quyền, mong muốn các cấp sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện hỗ trợ các hộ nói riêng và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện nói chung để các hộ gia đình có cơ hội phát triển kinh tế, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển của huyện nhà trong thời gian tới. 

 

Đồng chí đại tá Trần Công Ứng – UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tặng quà Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và cá nhân đồng chí cho các đối tượng tại Thị Trấn Mù Cang Chải.

Việc thăm hỏi và tặng quà nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2021 đã thể hiện được sự quan tâm của các cấp, tỉnh, huyện đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn, đồng thời nêu cao hơn nữa tinh thần tương thân tương ái và sự tri ân đối với những người đã hy sinh xương máu cho nền độc lập tự do của của tổ quốc.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 03.10.2022

chương trình phát thanh 01.10.2022

chương trình phát thanh 30.9.2022