• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Kim Nọi tổ chức Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.
Ngày xuất bản: 11/04/2018 3:36:00 CH
Lượt đọc: 11965

 Sáng ngày 11/4/2018, xã Kim Nọi đã tổ chức Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018. Dự và cổ vũ Hội thi có đồng chí Nguyễn Tiến Quân - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các cơ quan đỡ đầu xã, lãnh đạo xã cùng các xã bn và các thí sinh tham gia Hội thi.

 

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh tham gia Hội thi.

Tham gia Hội thi có 7 thí sinh đến từ các chi bộ trên địa bàn xã và các đơn vị trường họcCác thí sinh tham gia hội thi đã kể các câu chuyện liên quan đến cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là đức tính và tình thương yêu đồng chí, đồng bào, sẵn sàng hy sinh vì nước, vì dân, luôn cố gắng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, phong cách làm việc trong sự nghiệp của Bác như: chuyện Bác Hồ với người nghèo, Bác Hồ và phong cách làm việc Bác, những câu chuyện đời thường nhưng mang đậm tính chất giáo dục về tấn gương của Bác.

Qua mỗi câu chuyện các thí sinh đã thể hiện sinh động và rút ra bài học, kinh nghiệm, đặc biệt là qua mỗi câu chuyện các thí sinh đã tự học hỏi được ở Bác một đức tính và bài học quý giá cho bản thân.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Sùng Thị Của chi bộ bản Dào Sa, cùng với đó còn trao 1 giải nhì, 1 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại. Qua Hội thi là dịp để xã lựa chọn các thí sinh có thành tích cao tham gia Hội thi cụm kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng đức phong cách Hồ Chí Minh 2018.

                                                                                       A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 14.04.2024

chương trình phát thanh 13.04.2024

chương trình phát thanh 12.04.2024