• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đảng bộ hai xã Khu I tổ chức thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Ngày xuất bản: 04/05/2018 4:16:00 CH
Lượt đọc: 14650

Thực hiện kế hoạch số 124 của Huyện ủy Mù Cang Chải về tổ chức thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018. Sáng 04/5/2018, tại Đảng bộ xã Nậm Có, Đảng bộ hai xã Cao Phạ và Nậm Có đã tổ chức Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018. Tham gia Hội thi có 8 thí sinh đến từ các chi bộ thuộc hai Đảng bộ Nậm Có và Cao Phạ.

 

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giải cho các thí sinh đạt giải tại Hội thi cụm số I

Tại hội thi, các thí sinh đã kể những câu chuyện về Bác Hồ, như: Bác Hồ đến thăm người nghèo, Đôi dép Bác Hồ, Bác đến với đêm giao thừa với người nghèo, tình yêu Bác giành cho những khúc dân ca... Những mẩu chuyện đều liên quan về đạo đức, lối sống, giản dị tình yêu thương, sự nghiệp, lòng yêu nước và đức tính quý báu của cuộc đời Bác Hồ.

Hội thi là hoạt động nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ 2 xã khu I Nậm Có, Cao Phạ. Qua đó, tạo phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về rèn luyện đạo đức, lối sống, tác phong theo gương Bác Hồ vĩ đại; giúp cho cán bộ, đảng viên nắm vững và vận dụng sáng tạo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để giải quyết những vấn đề thực tiễn trong học tập và công tác.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho các thí sinh Đặng Thị Thu Hiền - Chi bộ Trường Mầm non xã Cao Phạ; giải nhì là thí sinh Ngân Văn Vạy - Chi bộ Trường PTDTBT THCS Lý Trọng; hai giải ba cho 2 thí sinh Hà Thị Quyến - Chi bộ bản Lìm Thái và Vũ Thị Hiền - Chi bộ Trường PTDTBT tiểu học xã Cao Phạ và trao 4 giải khuyến cho những thí sinh còn lại.

Qua Hội thi là dịp để cho các thí sinh nói riêng, cán bộ, đảng viên và nhân dân hai xã Nậm Có, Cao Phạ nói chung vận dụng sáng tạo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để giải quyết những vấn đề thực tiễn trong học tập và công tác cũng như áp dụng trong đời sống hàng ngày về học tập và làm theo Bác Hồ./.

A Cớ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 23.04.2024

chương trình phát thanh 22.04.2024

chương trình phát thanh 20.04.2024