• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Đảng bộ cơ quan Chính quyền HĐND - UBND huyện tổ chức Hội thi kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.
Ngày xuất bản: 19/04/2018 1:57:00 CH
Lượt đọc: 13807

 Sáng 19/4/2018, Đảng bộ cơ quan Chính quyền HĐND - UBND huyện đã tổ chức Hội thi “Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018". Dự và chỉ đạo hội thi có các đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện - Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền HĐND - UBND huyện, lãnh đạo các chi bộ trực thuộc và 9 thí sinh đến từ 9 chi bộ trong toàn Đảng ủy cơ quan Chính quyền HĐND - UBND huyện.

Với nội dung của Hội thi là những mẫu chuyện kể về ý chí, nghị lực và tinh thần yêu nước nồng nàn của Bác Hồ; tuyệt đối tin tưởng và kính trọng nhân dân; nhân ái, vị tha, khoan dung, nhân hậu, hết mực vì con người; chí công vô tư, đời sống trong sáng, nếp sống giản dị và đạo đức khiêm tốn, trung thực, của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các thí sinh về dự thi đã để lại cho hội thi và khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc về Người.

Sau ½ ngày tổ chức Hội thi kể chuyện về Bác Hồ cơ quan chính quyền đã thành công tốt đẹp. Qua hội thi chính là những hành trang vô cùng quý báu cho mỗi cán bộ, đảng viên học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từng bước vận dụng vào công cuộc đổi mới, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương, cũng như thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, đồng thời là dịp để cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ có cơ hội tham gia giao lưu học hỏi lẫn nhau.

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện - Bí thư Đảng ủy cơ quan chính quyền huyện trao giải nhất cho thí sinh.

 Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Lương Thị Hợi đến từ chi bộ Ban dân tộc HĐND - UBND huyện,  giải nhì cho thí sinh Sùng Thị Máy đến từ chi bộ Y tế - Văn hóa - Dân số, giải 3 cho thí sinh Bùi Thị Quý đến từ chi bộ Giáo dục và Đào tạo và 6 giải khuyến khích cho các thí sinh đến từ các chi bộ còn lại./.

 

A Đảng

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 18.04.2024

chương trình phát thanh 17.04.2024

chương trình phát thanh 16.04.2024