• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Cụm số 6 - Các Chi bộ trực thuộc Huyện ủy tổ chức Hội thi Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018.
Ngày xuất bản: 04/05/2018 4:04:00 CH
Lượt đọc: 13629

Ngày 4/5/2018, Cụm số 6 đã tổ chức Hội thi Kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018. Tham dự hội thi có 14 thí sinh đến từ các Chi bộ trực thuộc Huyện ủy.

 

Ban tổ chức Hội thi trao giải cho các thí sinh đạt thành tích cao

Các thí sinh đã mang đến cho hội thi những câu chuyện hấp dẫn người nghe, nội dung và kết cấu câu chuyện chặt chẽ. Các câu chuyện đều có ý nghĩa sâu sắc và trên cơ sở đó rút ra được những bài quý báu về phẩm chất đạo đức cho bản thân để tiếp tục học tập và làm theo tấm gương của Người. Các thí sinh tham gia hội thi đều có kỹ năng, nghệ thuật kể chuyện, trong quá trình trình bày nội dung có phân tích, bình luận, khai thác bối cảnh lịch sử, rút ra bài học sâu sắc, có sáng tạo trong liên hệ thực tế gắn với chức trách nhiệm vụ được giao.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho thí sinh Vũ Thị Thanh Thủy đến từ Chi bộ Trường THPT, với câu chuyện Bác muốn biết sự thật kia, thí sinh Sùng A Dà – Chi bộ Trung tâm Truyền thông và Văn hóa với câu chuyện Bút chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí đạt giải nhì, giải ba là thí sinh Nguyễn Thu Hiền – Chi bộ Chi Cục Thuế - Quản lý thị trường với câu chuyện Thời gian quý báu lắm; ngoài ra Ban tổ chức hội thi cũng đã trao 11 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt kết quả tốt. Cũng tại Hội thi này, Ban Tổ chức hội thi đã lựa chọn các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba để tham gia vòng thi cấp huyện trong thời gian tới.

Mạnh Cường

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 25.06.2024

chương trình phát thanh 24.06.2024

chương trình phát thanh 22.06.2024