• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

Cụm các trường khu III - Hội thi cán bộ quản lý giáo viên, nhân viên học tập và theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.
Ngày xuất bản: 05/06/2019 8:48:00 SA
Lượt đọc: 11076

Sáng ngày 4/6/2019, các trường khu III gồm Chế Tạo; Thị trấn; Kim Nọi; Mồ Dề và Chế Cu Nha đã tổ chức hội thi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Hội thi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, năm học 2018 - 2019, có 11 đội tham gia đến từ các trường khu III trên địa bàn huyện. Các đội tham gia đã phải trải qua hai phần thi bắt buộc đó là: Phần thi viết và phần thi sân khấu hóa; Đối với phần thi viết về nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh được áp dụng trong nhà trường và sự hiểu biết của bản thân trong việc xây và chống chủ nghĩa tiêu cực trong nội bộ; ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phần thi sân khấu hóa các đội sẽ cử 3 thành viên tham gia ở 3 nội dung đó là: Phần thi chào hỏi; phần thi kiểm tra kiến thức, hiểu biết và phần thi kể chuyện. Ở phần thi kiến thức, hiểu biết các thí sinh bốc thăm câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra và trả lời câu hỏi, các nội dung đều xoay quanh đến việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phần thi kể chuyện mỗi đội sẽ cử ra một thành viên tham gia kể chuyện về Bác Hồ. Ở mỗi phần thi các đội đều thể hiện được các nội, sân khấu hóa về việc học tập và làm theo Bác. Các thí sinh tham gia kể chuyện đều thuyết phục và cảm động đối người nghe về tấm gương tư tưởng, đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời với quyết tâm và kể chuyện thể hiện lòng thành kính, biết ơn Bác, vị cha già đã hy sinh cả cuộc đời vì đất nước…

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho trường TH & THCS Thị Trấn; trao giải nhì cho trường Mầm non Hoa Lan thị trấn và trao giải 3 cho hai trường PTDTBT – TH & THCS xã Chế Cu Nha và trường PTDTBT - TH & THCS xã Mồ Dề.

Thông qua hội thi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, là tiền đề, phương châm để mỗi cán bộ, giáo viên phấn đấu, xây dựng cho mình kế hoạch hành động thực hiện và học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

Hồng Mỷ - A Đảng

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 21.05.2024

chương trình phát thanh 20.05.2024

Chương trình phát thanh 19/5/2024